AA9: แอ๊ดวานซ์ อะโกรฯ ร่วมจัดงาน "มหกรรมหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 1"

27 Nov 1996

กรุงเทพ--27 พ.ย.--แอ๊ดวานซ์ อะโกร

บริษัท แอ๊ดวานซ์ อะโกร จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตเยื่อและ กระดาษคุณภาพสูงครบวงจรรายใหญ่ของประเทศ ภายใต้แนวคิด "รู้คุณธรรมชาติ รู้ค่าเยาวชน" ซึ่งต้องการให้เยาวชนของชาติมีการศึกษาที่มีคุณภาพ จึงได้ร่วมกับ สมาคมผู้จัดพิมพ์ และผู้จัดการจำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย และค่ายหนังสือ และ สำนักพิมพ์ต่าง ๆ ทั่วประเทศ จัดงาน "มหกรรมหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 1" งาน หนังสือครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีโดยรวบรวมหนังสือต่างๆ จากทุกมุมทั่วประเทศ โดยมี วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมนิสัยรักการอ่านและสนับสนุนธุรกิจสิ่งพิมพ์ในประเทศโดย ยกระดับการผลิตหนังสือไทยให้ทัดเทียมกับมาตรฐานสากลระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึงวันที่8 ธันวาคม 2539 ที่ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยภายในงานมีการจำหน่าย หนังสือราคาพิเศษ พร้อมมีกิจกรรมการแสดง การอภิปราย และนิทรรศการหนังสือใน ดวงใจของบุคคลที่น่าสนใจเช่นนักการเมือง นักเขียน กวี ดารา และนักวิชาการชื่อ ดังมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ คุณอัจฉรา เทวฤทธิ์ ผู้จัดการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณณัฐพร ตั้งวงศ์ศานต์ ประชาสัมพันธ์ บริษัท คิธ แอนด์ คินฯ จำกัด โทร. 259-9097, 663-3226-9 โทรสาร. 259-8943, 663-0646 --จบ--