เกษรพลาซ่า จัด Wedding Festival ตลอดเดือนมิถุนายน ศกนี้

11 Jun 1997

กรุงเทพ--11 มิ.ย.--เกษรพลาซ่า

เกษร พลาซ่า จับมือนิตยสาร ELLE จัดงาน Wedding Festival ระดมชุดแต่งงานสาวไฮโซมาแสดง พร้อมจัดแฟชั่นโชว์บ่าวสาว สาธิตการแต่งหน้าคู่แต่งงาน โดยเครื่องสำอางยี่ห้อดัง Nina Ricci และ Guerlain พร้อม L'Oreal นำช่างฝีมือ มืออาชีพ มาให้คำปรึกษาด้านความงาม ตลอดเดือนมิถุนายน ศกนี้

นางสาวกรกฎ ศรีวิกรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท จี.เอส. พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ ผู้บริหารศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า เปิดเผยว่าศูนย์ฯ ได้ร่วมกับนิตยสาร ELLE จัดกิจกรรม ทางการตลาดในชื่อ "Gaysorn Wedding Festival" ขึ้นระหว่างวันที่ 7-29 มิถุนายน ศกนี้ บริเวณ Main Atrium โดยภายในงานมีการนำชุดแต่งงานของบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคมมาจัดแสดง เช่น คุณหญิงทรุงสุดา ยอดมณี, ศิวพร จริยะเวช, มยุรา เศวตศิลา, มาริสา สุโกศล หนุนภักดี, จิตนิภา (ชูเวช) สว่างแจ้ง เป็นต้น

นอกจากนี้ "ยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานคู่บ่าว-สาว จาก Pal Zileri และ Peter Kelly พร้อมสาธิตการแต่งหน้า โดยเครื่อง Nina Ricci, Guerlain และให้คำปรึกษาความงาม โดย L'Oreal และจัดอบรมพิเศษสำหรับผู้ที่เตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาว โดยบรรณาธิการแฟชั่นและความงามของนิตยสาร ELLE" นางสาวกรกฎกล่าว

นางสาวกรกฎกล่าวต่อไปว่า "นอกจากนี้ ทางศูนย์ฯ ยังจัดให้มีมุม Internet เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถเปิดดูข้อมูล และรายละเอียดเกี่ยวกับงานแต่งงาน สถานที่แต่งงาน ราคาห้องจัดงาน สถานที่ Honeymoon เป็นต้น พร้อมการเสวนาในหัวข้อ "ฮวงจุ้ยกับการจัดที่อยู่อาศัย" สำหรับผู้ที่เตรียมตัวจะปลูกเรือนหอ โดยอาจารย์ ธนานุรักษ์ แต้มศิริ, พร้อมเลือกซื้อแหวนหมั้นเพชร และชมวิธีการเลือกเพชรให้เหมาะสม โดยผู้เชี่ยวชาญจาก De Beers, พร้อมชิงโชคลุ้นรางวัล Honeymoon จากโรงแรมรีเจนท์" สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เกษร พลาซ่า โทร. 656-1149--จบ--