เป๊ปซี่ โคล่า แถลงข่าวเป๊ปซี่เจเนอเรชั่นเน็กซ์ ฟุตบอลแคมเปญ

13 May 1998

กรุงเทพ--13 พ.ค.--โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ พับลิค รีเลชั่นส์

แหล่งข่าวจาก บริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ พับลิค รีเลชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งว่า คุณสมชาย บุลสุข ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ.เสริมสุข คุณสุทธิ ศุภโชิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณชาลี จิตจรุงพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมแถลงข่าวงานเป๊ปซี่เจเนอเรชั่นเน็กซ์ ฟุตบอลแคมเปญ และร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน เป็ปซี่ แฟร์ ในวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2541 เวลา 15.30 น. ณ บริเวณงาน "เป็ปซี่ แฟร์" ด้านหน้าศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง เป๊ปซี่ได้จัดรถรับ-ส่งสื่อมวลชน โดยรถจะออกจากที่ทำการโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ พับลิค รีเลชั่นส์ ชั้น 15 อาคารสีลมเซ็นเตอร์ (โรบินสันสีลม) เวลา 14.00 น. กรุณาแจ้งสำรองการร่วมเดินทางไป-กลับได้ที่ จิรพร/วัชราภรณ์ โทร. 632 8300-07

ในงานพิธีเป็ปซี่ แฟร์ ครั้งนี้ ขอเชิญทุกท่านสู่บรรยากาศของศึกลูกหนังครั้วงสำคัญ แวะเยี่ยมชมเป็ปซี่ แกลอรี่ และฟุตบอลคลินิค มันส์สะใจกับเกมคอมพิวเตอร์และเกมฟุตบอลยอดฮิต สัมผัสใกล้ชิดดารานักร้องรับเชิญ อาทิ ศรราม เทพพิทักษ์ โค้ชทีมชาติ และนักฟุตบอลมืออาชีพ สนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ่นรางวัลมากมายจากเป็ปซี่--จบ--