รายการ "ยุทธภูมิกระทะเหล็ก" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2543 เวลา 09.00 น.ทาง ททบ.5

02 Aug 2000

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--กันตนา

"จิม-อั๋น" โชว์ฝีมือคนรุ่นใหม่ ตะลุยครัว "ยุทธภูมิกระทะเหล็ก"ครัวยุทธภูมิกระทะเหล็กคึกคักอีกครั้งเมื่อวัยรุ่นไฟแรงอย่างนายจิม - เจจินตัย และนายอั๋น - ศราวุธ นวแสงอรุณ มาเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการงานนี้ก็สร้างความปั่นป่วนให้กับครัวกระทะเหล็กพอสมควร ทำเอาสองพิธีกรหนักใจว่าเมนูจานเด็ดจะสามารถบรรลุสมบูรณ์ได้หรือไม่แต่เพื่อไม่ให้ทีมงานผิดหวัง สองหนุ่มของเราก็แสดงฝีอมือกันเต็มที่กับเมนูจานปราบเซียน "สุกี้แห้ง" จากร้านอาหารชลธิชา การประลองฝีมือในด่านแรกทั้สองคนพยายามกันสุดความสามารถเพราะเป็นด่านที่เรียกได้ว่าจะนำไปสู่ชัยชนะ ด้วยการปรุงน้ำจิ้มสุกี้ให้มีรสกลมกล่อม ด่านนี้ทำเอาสองพิธีกรน้องหมวย และพี่หาญส์ หนักใจกันน่าดู เพราะกว่ารสชาติจะกลมกล่อมได้ที่ก็เล่นเอาพิธีกรของเราเหนื่อยทีเดียว แม้จะเป็นเพื่อนซี้กันแค่ไหนแต่งานนี้ทั้งคู่ก็บอกว่ายอมกันไม่ได้ เพราะเป็นการพิสูจน์ฝีมือในครัวให้สาวๆ เห็น… รู้อย่างนี้แล้วสาวคนไหนที่มองหนุ่มคู่นี้อยู่ล่ะก็อย่าพลาดรายการยุทธภูมิกระทะเหล็กวันเสาร์นี้นะจ๊ะ นานๆ จะได้เห็นหนุ่มๆ เข้าครัวกันสักที

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม : ธิรินทรา งานสัมพันธฤทธิ์ (แต๊ะ) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัดโทร. 275-0046 ต่อ 455 - 457 หรือ www.kantana.com E-mail address : [email protected] จบ--

-สส-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?