02 Mar 2001

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ออโต้ไทยแลนด์ดอทคอม

บริษัท เอ็มเอ็มซี สิทธิผล จำกัด จัดแคมเปญ ฉลองชัยรถกระบะมิตซูบิชิ แอล 200 สตราดา คว้าแชมป์รายการปารีส-ดาการ์ แรลลี่ 2001 มอบฟรี! คูปองเข้ารับบริการมูลค่า 5,000-10,000 บาท สำหรับผู้ตัดสินใจซื้อรถกระบะมิตซูบิชิ แอล 200 สตราดา ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้-30 มีนาคม 2544

นางสุทธิดา โฆสรัสวดี ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา บริษัท เอ็มเอ็มซี สิทธิผล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทยังคงให้ความสำคัญในการทำตลาดรถกระบะ 1 ตัน โดยเฉพาะตลาดภายในประเทศ ทั้งนี้ล่าสุดรถกระบะมิตซูบิชิ แอล 200 สตราดา ซึ่งผลิตในประเทศไทย โดยมีฝีมือคนไทย สามารถคว้าแชมป์รายการแรลลี่หฤโหด ปารีส-ดาการ์ แรลลี่ 2001 และสามารถทำยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในส่วนรถกระบะ 4WD และรถกระบะสี่ประตูในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญ "ฉลองชัยรายการแชมป์ปารีส-ดาการ์ และแชมป์ยอดขาย" เพื่อแสดงถึงมาตรฐานความแข็งแกร่งทรหด ที่ชนะใจคนไทย และคนทั่วโลก โดยผู้ที่ซื้อรถกระบะมิตซูบิชิ แอล 200 สตราดา โฉมปัจจุบัน รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ จะได้รับฟรี! คูปองรับบริการ มีมูลค่า 10,000 บาท และรุ่นอื่นๆ จะได้รับคูปองรับบริการมูลค่า 5,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-30 มีนาคม 2544

"บริษัทฯ ต้องการให้ผู้ที่ตัดสินใจซื้อได้มั่นใจว่า รถกระบะมิตซูบิชิ แอล 200 สตราดา ทุกคันผลิตในประเทศไทย ได้มาตรฐานระดับโลก เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ โดยจะเห็นได้จากการคว้าแชมป์รายการปารีส-ดาการ์ 2001 และเป็นรถที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก"--จบ--

-สส-