25 May 2001

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ธนูลักษณ์

บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญดีไซเนอร์รุ่นใหม่ร่วมประกวดออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ หัวข้อ "ผู้ชาย ณ จุดเปลี่ยนของ ศตวรรษ..AT THE TURN OF CENTURY"

เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์กรุงเทพฯ ให้เป็นศูนย์กลางการออกแบบแฟชั่นในภูมิภาคเอเชีย และเป็นแรงกระตุ้นให้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ รวมทั้งให้ผู้ที่สนใจงานด้านการออกแบบมีโอกาสได้แสดงออกซึ่งความสามารถ ทางบริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ ARROW, Guy Laroche จึงได้ริเริ่มจัดการประกวดการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษขึ้นอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก โดยใช้ชื่องานว่า "THANULUX BANGKOK YOUNG DESIGNER AWARD" ในหัวข้อ "ผู้ชาย ณ จุดเปลี่ยนของศตวรรษ..AT THE TURN OF CENTURY" โดยกำหนดให้ออกแบบชุดทำงาน 2 ชุด ชุดลำลอง 2 ชุด และชุดความคิดสร้างสรรค์ 1 ชุดบนกระดาษขนาด 15*20 นิ้ว ซึ่งผู้สนใจอายุ ระหว่าง 18-28 ปี สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2544 เพื่อร่วมลุ้นโล่รางวัลและรางวัลเงินสด สำหรับผู้ชนะเลิศรับโล่ห์และเงินสดหนึ่งแสนบาท, รองชนะเลิศรับเงินสดสามหมื่นบาท และรางวัลชมเชย ห้าพันบาท 8 รางวัล พร้อมทั้งผลงานที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายยังจะได้ไปจัดทำเป็นชุดจริงเพื่อโชว์ในงาน SAHA GROUP EXPORT ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 กรกฎาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งมีผู้ค้าจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย

สนใจติดต่อสอบถามหรือส่งผลงานเข้าประกวดได้ที่ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) เลขที่ 129/1 ถ.ช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ โทร. 295-0911-9 ต่อ 102/103 ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2544

รายละเอียดเพิ่มที่ส่วนงานประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ARROW โทร. 294-0281-9 ต่อ 367/133โทรสาร.294-9556/294-5761 คุณเยาวพา สมพงษ์อินทร์--จบ--

-สส-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?