สถาบันผลิตผลเกษตร ม.เกษตรจัดโครงการ "การศึกษาอบรมการทำปาท่องโก๋ และน้ำนมถั่วเหลือง"

07 May 2002

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ม.เกษตรฯ

วัตถุประสงค์ เนื่องด้วยสถาบันค้นคว้า และพัฒนาผลิตผลทางการเกษตร และอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยในโครงการวิจัยเพื่อการพัฒนาในสถาบันอุดมศึกษา และแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ทบวงมหาวิทยาลัย จึงได้จัดการฝึกอบรมโครงการ "การฝึกอบรมการทำปาท่องโก๋และน้ำนมถั่วเหลือง" สำหรับบัณฑิตจบใหม่ บัณฑิตว่างงานและกลุ่มประชาชนผู้สนใจเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการนำไปประกอบอาชีพเสริมที่น่าสนใจ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนการฝึกอบรม หัวข้อการฝึกอบรม การอบรมภาคทฤษฏี : กิจกรรมเสริมรายได้ เทคนิคการทำปาท่องโก๋/ นมถั่วเหลือง/ เทคนิคการขาย และการบริการลูกค้า การอบรมภาคปฏิบัติ : ทำปาท่องโก๋ และน้ำนมถั่วเหลือง

วิทยากร วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ วันฝึกอบรมและสัมมนา รุ่นที่ 20 วันที่ 28 พฤษภาคม 2545รุ่นที่ 22-24 วันที่ 7: 14 : 28 มิถุนายน 2545 รุ่นที่ 25-26 วันที่ 5: 12 กรกฎาคม 2545 รุ่นที่ 27-30 วันที่ 2: 9: 23: 30 สิงหาคม 2545 สถานที่จัดอบรม อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง ชั้น 2 สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณสมบัติผู้ฝึกอบรม บัณฑิตจบใหม่ บัณฑิตว่างงาน กลุ่มประชาชนผู้สนใจ

ค่าใช้จ่าย ฟรี เงื่อนไข ทั้งนี้ผู้สมัครจะต้องติดต่อกลับมาอีกครั้ง เพื่อยืนยันการสมัครเรียนล่วงหน้าวันอบรมอย่างน้อยสองวัน มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ วิธีการสมัคร กรุณาส่งใบสมัครตามแบบฟอร์มใบสมัครกลับมาที่ คุณจันทร์เพ็ญ กรอบทอง อาคารวิจัยปฏิบัติการวิจัยกลาง ชั้น 2 สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 50 ถ.พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900

ติดต่อสอบถาม คุณจันทร์เพ็ญ กรอบทอง อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง ชั้น 2 สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เบอร์โทรศัพท์ 02-9428600-3 ต่อ 207, โทรสาร : 02-5620338 , อีเมล์ [email protected] จบ--

-สส-