"ดีแทค" เผยผลตอบรับโปรโมชั่น Dprompt จึงขยายโปรโมชั่นต่อไปอีกถึง 31 พ.ค.นี้

08 May 2002

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ดีแทค

"ดีแทค" เผยผลตอบรับโปรโมชั่น Dprompt ทั้ง Starter Kit และ Phone Kit แรงทั่วประเทศประกาศขยายเวลาตามคำเรียกร้องถึงสิ้น พ.ค. เพื่อขอบคุณลูกค้าพร้อมเช็คผลเอ็นทรานซ์ทันใจผ่านบริการ SMS และ Audiotext

หลังรายงานผลการประกอบการไตรมาสแรกปี 2545 ซึ่งมีอัตราการเติบโตพุ่งสูงถึงร้อยละ 59.1 แล้วนั้น "ดีแทค" เผยผู้บริโภคทั่วประเทศตอบรับโปรโมชั่นดีมากชี้ยอดขาย Dprompt ทะลุเป้า ประกาศดันตลาดต่อ ขยายเวลาโปรโมชั่น Dprompt ออกไปอีกหนึ่งเดือนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2545 นี้เท่านั้น เพื่อขอบคุณผู้บริโภคโดยรายการส่งเสริมการตลาดใหม่นี้ ลูกค้า Dprompt GSM และ Dprompt 800ซึ่งซื้อและเปิดใช้ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2545 จะได้รับสิทธิ์ดังนี้

ซื้อ Phone Kit GSM รับสิทธิ์โทร. ฟรี 2,000 บาท ภายในระยะเวลา 100 วัน

ซื้อ Phone Kit 800 รับสิทธิ์โทร. ฟรี 500 บาท (จากบัตรเติมเงิน) ภายในระยะเวลา 100 วัน

ซื้อ Starter Kit GSM รับสิทธิ์โทร. ฟรี 300 บาท ภายในระยะเวลา 100 วัน

ซื้อ Starter Kit 800 ใน รับสิทธิ์โทร. ฟรี 300 บาท ภายในระยะเวลา 100 วัน

สำหรับบริการพิเศษในฤดูเอ็นทรานซ์ "ดีแทค" ยังให้บริการลูกค้าทั่วประเทศตรวจสอบผลการสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ทางโทรศัพท์มือถือในรูปแบบของข้อความสั้นผ่านบริการ SMS โดยการส่งข้อความเป็นหมายเลขประจำตัวผู้สมัครสอบ 8 หลักที่ได้รับในวันลงทะเบียนผ่านระบบ SMS เข้ามาลงทะเบียนระหว่างตั้งแต่วันนี้จนถึง11 พ.ค. ที่หมายเลข 1678884ระบบจะทำการส่งข้อความยืนยันการลงทะเบียนกลับมา และแจ้งผลการสอบให้ทราบทาง SMS ในวันประกาศผลสอบ หรือส่งหมายเลขประจำตัวผู้สอบ 8 หลักเข้ามาที่หมายเลขเดียวกันในวันที่ประกาศผล ระบบจะตรวจสอบและแจ้งผลกลับผ่านบริการ SMS เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกรับฟังผลการเอ็นทรานซ์จากระบบบริการข้อมูลทางเสียงหรือ Audiotext ด้วยการกดโทร. ออก จากโทรศัพท์มือถือมาที่ หมายเลข 1678884 และปฏิบัติตามคำแนะนำจากระบบตอบรับอัตโนมัติ จากนั้นระบบจะทำการตอบกลับด้วยข้อความเสียงอัตโนมัติเพื่อแจ้งผลการสอบให้ทราบ

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center โทร. 1800--จบ--

-สส-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?