สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทยจัดอบรมการบริหารค่าตอบแทนแบบ Broadbanding

12 Mar 2002

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--สมาคมการจัดการงานบุคคล

Broadbanding : กลยุทธ์ในการบริหารค่าตอบแทนที่แรกเริ่มเดิมทีที่ใช้ในระบบราชการในอเมริกา แล้วต่อมาก็เผยแพร่ขยายไปยังบริษัทเอกชนเพื่อใช้ขจัดปัญหาที่เกิดจากระบบโครงสร้างเงินเดือนเดิม เพื่อให้สามารถรองรับตลาดการจ้างงานและโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป

สำหรับในประเทศไทย Broadbanding เป็นความพยายามครั้งล่าสุดในการจัดระบบการบริหารค่าตอบแทนให้ทันสมัยขององค์กรธุรกิจชั้นแนวหน้าของประเทศ ซึ่งก็คือการยุบกระบอกเงินเดือนให้เหลือน้อยลงเพียง 4-5 ระดับ หรือเป็นการรวบขั้นเงินเดือน 2-3 ระดับลงเหลือเพียงระดับเดียว

คุณธัญญา ผลอนันต์ อดีต ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ทอมสัน เทเลวิชั่น (ประเทศไทย) เป็นนักบริหารงานบุคคลท่านหนึ่ง ที่ได้มีโอกาสนำ Broadbanding มาใช้ในประเทศไทย ซึ่งผลการนำมาใช้แทนระบบเก่าจะเป็นอย่างไร เหมาะกับสังคมไทยเพียงใด ถ้าจะนำมาใช้ต้องเตรียมการอย่างไร การสัมมนาครั้งนี้จะเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงอย่างละเอียด ให้ท่านได้เรียนรู้และเข้าใจสามารถนำไปใช้ได้จริง หัวข้อการฝึกอบรม ภูมิหลังของระบบ Broadbanding ทำไมจึงต้องใช้ระบบ Broadbanding การเตรียมการปรับจากระบบเก่าเข้าระบบใหม่ การจัดพนักงานเข้าระบบและการประเมินค่างาน โครงสร้างเงินเดือน แผนการปรับเงินเดือน ใบพรรณนาลักษณะงาน การประเมินผลการปฎิบัติงาน ปัญหาและอุปสรรค Mini workshop (กรุณานำโครงสร้างเงินเดือน / ตำแหน่งของท่านมาด้วย )

วิทยากร คุณธัญญา ผลอนันต์ วันฝึกอบรมและสัมมนา วันที่ 6 มีนาคม 2545 เวลาฝึกอบรมและสัมมนา 08.30 - 16.00 น. สถานที่จัดอบรม ณ ห้องเพชรชมพู โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก คุณสมบัติผู้ฝึกอบรม ผู้สนใจทั่วไป

ค่าใช้จ่าย 3000 บาท วิธีการชำระเงิน สมาชิก

2200 บาท + VAT 7% 154 บาท รวม 2354 บาทผู้สนใจทั่วไป

3000 บาท + VAT 7% 210 บาท รวม 3210 บาท

ติดต่อสอบถาม สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 02-734-600-1 โทรสาร 02-734-0604--จบ--

-สส-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?