อินเด็กซ์ โปรโมชั่น เอเยนซี่ เลือก "เมกไกวส์" ดูแลรถให้ BMW GERMANY ในงานเปิดตัว BMW ซีรี่ 7 ที่ โอเรียลเต็ล

06 Mar 2002

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค

อินเด็กซ์ โปรโมชั่น เอเยนซี่ เลือก "เมกไกวส์" ดูแลรถให้ BMW GERMANY ในงานเปิดตัว รถ BMW ซีรี่ 7 ที่ The Garden โรงแรมโอเรียลเต็ล

อินเด็กซ์ โปรโมชั่น เอเยนซี่ มอบความไว้วางใจให้ผลิตภัณฑ์เมกไกวส์ (Meguiar's) โดยบริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ดูแลและสร้างความสวยให้รถ BMW ซีรี่ 7 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ BMW GERMANY นำมาอวดโฉมเป็นครั้งแรก และเพื่อให้ BMW ซีรี่ 7 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้สวยสมราคาคันละ 14 ล้านบาทเศษ ผลิตภัณฑ์เมกไกวส์ ซึ่งนำทีมโดยนายณรงค์ วัธนเวคิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมทีมช่วงผู้ชำนาญจึงเริ่มด้วย BODY SHOP PROFESSIONAL ในการเตรียมสร้างความเงางามอย่างแท้จริง ไร้ร่องรอยขีดข่วน ขนแมว และคราบต่างๆ และดูแลความเงางามตลอดงานโชว์ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ Meguiar's Gold Class อินเด็กซ์ โปรโมชั่น เอเยนซี่ ซึ่งเป็นผู้ดูแลการจัดงานเปิดตัว BMW ซีรี่ 7 ใหม่นี้ให้กับ BMW GERMANY เลือก The Garden โรงแรมโอเรียลเต็ล เป็นสถานที่เปิดตัวพร้อมเชิญสื่อมวลชนจากภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกกว่า 30 ประเทศร่วมงาน

ผลิตภัณฑ์เมกไกวส์ (Meguiar's) โดย Mequiar's , Inc. เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ.1901 ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง IRVINE รัฐคาลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมกไกวส์คือผู้นำในการผลิตสารขัดเคลือบสี สำหรับผู้ผลิตรถยนต์ อู่ซ่อมสี ศูนย์บริการรถยนต์ นักสะสมรถและผู้รักรถทั่วโลก โดยมีผลิตภัณฑ์เมกไกวส์มากกว่า 30 ชนิด ให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน ปัจจุบัน Mequiar's , Inc. มีสาขาอยู่ใน 12 ประเทศ มีการจัดจำหน่ายไปทั่วโลก โดยมีบริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหนึ่งในสาขาของ Mequiar's , Inc.

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

จินตนา ตรีพิชิต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

โทร.02-585-1841 02-911-0376--จบ--

-นห-