Close Up- ใกล้ชิด จับมือแกรมมี่มั่นท้าไมค์ ค้นหา MC หน้าใหม่

16 Sep 2002

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์

ยาสีฟัน Close up- ใกล้ชิด โดย บริษัทยูนิลิเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมมือกับค่ายเอนเตอร์เทนยักษ์ใหญ่อย่าง GMM Grammy ร่วมเฟ้นหา MC หน้าใหม่ ที่มีบุคลิกลักษณะเฉพาะตัว ทันสมัย คล่องแคล่ว และมั่นใจ เพื่อเป็นพิธีกรในรายการ Wake Club และรายการต่าง ๆ ในเครือแกรมมี่ ผู้ที่ชนะการประกวดจะคว้าเงินรางวัลกว่า 50,000 บาทพร้อมใบประกาศนียบัตร

ยาสีฟัน Close up ใกล้ชิดโดย บริษัทยูนิลิเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท GMM Grammy จำกัด มหาชนได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของคำว่าพิธีกร หรือ MC ที่ไม่ได้หมายความถึงผู้จัดรายการแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายถึงคนรุ่นใหม่ ที่มีบุคลิกดี มีความมั่นใจ คล่องตัว ว่องไว เฉลียวฉลาดในการแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้บริษัทยังมีจุดประสงค์ที่จะส่งเสริมวัยรุ่นที่มีความสามารถให้สามารถมีโอกาสก้าวเข้าไปสู่วงการบันเทิง จึงจัดกิจกรรมเปิดงาน"Close up MC Search มั่นท้าไมค์ สู่ฝันพิธีกร" เพื่อค้นหาสุดยอด MC หน้าใหม่ขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2545 ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานสยามดิสคัฟเวอรี่ หน้าแมคโดนัลด์สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งในงานดังกล่าวจะมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินรับเชิญจากค่ายแกรมมี่อาทิเช่น ZaZa และ Clash รวมไปถึงดาราชื่อดังอีกมากมาย

ผู้สนใจ สามารถสมัครได้โดยเขียนประวัติส่วนตัวในจดหมายหรือใบสมัคร พร้อมรูปถ่ายที่มีรอยยิ้มมั่นใจ เต็มตัว 1 ใบ ครึ่งตัว 1 ใบ

1. ส่งมา "Close up MC Search " ที่ตู้ ปณ.36 ปณฝ.ศรีนครินทรวิโรฒ กทม. 10110

2. สมัครด้วยตนเองได้ที่บริษัท GMM Grammy ชั้น 30 แผนกสร้างสรรค์กลางตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป

3. สมัครได้ตามบูธรับสมัครทั่วไป ในวันที่ 14 กันยายน และที่สยาม Discovery ตั้งแต่ 21-29 กันยายนเป็นต้นไป

4. สมัครผ่านตำรวจตรวจรอยยิ้มซึ่งจะออกตรวจผู้ที่มีบุคลิกดี ยิ้มสวยมั่นใจในบริเวณต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

Hotline Close up MC Search

โทร: 0-2739-4000

หรือ Click

www.closeupplanet.net

ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์

สุดารำไพ สุนทรรังษี

ศุภิกา กมลนาวิน

โทร: 0-2260-0820 ext 3186

แฟกซ์: 0-2259-9246--จบ-- -ยอ/นห-