มูลนิธิโรคข้อฯ จัดงานยิ่งใหญ่ "วันโรคข้อสากลปี 2545"

05 Sep 2002

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2545 เวลา 8.30 -16.00 น.

มูลนิธิโรคข้อ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จะจัดงานใหญ่ประจำปี "วันโรค ข้อสากล 2545" ร่วมกับ 4 สมาคมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคข้อทุกสาขา จัดบรรยายให้ความรู้และคำปรึกษา แก่ผู้สนใจที่ไปร่วมงานในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 11-12 โรงพยาบาลราชวิถี ตั้งแต่เวลา 8.30 -16.00 น. เพื่อร่วมรณรงค์ให้คนไทยรู้จักป้องกันตนเองให้ห่างจากโรคข้อ สำหรับปีนี้ จะจัดยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่ง โทร 0-2 665-4621 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือที่เว็บไซต์ www.Thaiarthritis.org ขอเชิญสมัครเป็นสมาชิกมูลนิธิโรคข้อฯ ได้ในบริเวณงาน หรือส่งจดหมายไปที่ ตู้ ป.ณ. 2513 กรุงเทพ 10500

มูลนิธิโรคข้อฯ ซึ่งก่อตั้งมา 14 ปี โดยความร่วมมือของแพทย์อายุรศาสตร์โรคข้อ ศัลยแพทย์ โรคกระดูก แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู และแพทย์ศัลยกรรมทางมือ รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ ได้จัดงาน "วันโรคข้อสากล ปี 2545" โดยจัดให้มีการบรรยายและตอบปัญหา โดยแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญโรคข้อแต่ละสาขาอย่างครบถ้วน มีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อเป็นการ ให้ความรู้ที่ถูกต้อง เกี่ยวกับโรคกระดูกและข้อ ทั้งในด้านการปฏิบัติตัวและการรักษาที่ถูกต้อง--จบ--

-ศน-