สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตพณิชยการพระนคร จัดกิจกรรมแข่งขัน "พ.พ. Family Rally"

18 Oct 2002

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล กองประชาสัมพันธ์

สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตพณิชยการพระนคร ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร และสมาคมผู้ปกครองและครูพณิชยการพระนคร จะจัดกิจกรรมแข่งขัน “พ.พ. Family Rally ” ในวันที่ 26-27 ตุลาคม นี้ เส้นทางถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี สู่จังหวัดกาญจนบุรี โดยพักที่ โรงแรมนิจิโกะ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ ทั้งนี้เพื่อนำรายได้ทั้งหมดสนับสนุนการศึกษา และกิจกรรมต่าง ๆ ของวิทยาเขตฯ

นางดาลัด เทียนศิริ ผู้อำนวยการราชมงคลพณิชยการพระนคร ได้เปิดเผยว่า เนื่องจากในแต่ละปีนั้นทางวิทยาเขตฯ มีการจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการเสริมหลักสูตรนักศึกษาจำนวนมากมาย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว ไม่สามารถของบประมาณจากส่วนราชการได้ ดังนั้นทางวิทยาเขตฯ จึงได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาการจัดทำกิจกรรมและ พ.พ. Family Rally นั้นเป็นอีกโครงการที่ทางวิทยาเขตฯ จัดขึ้น ซึ่งนอกจากจะเป็นการหารายได้สนับสนุนกิจกรรมแล้ว ยังเป็นการพบปะสังสรรค์ ระหว่างศิษย์เก่ารุ่นต่าง ๆ และคณาจารย์ของวิทยาเขตฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 0-2828-9110-2 ต่อ 1113,1114 ทุกวันในเวลาราชการ--จบ--

-ตม-