Hallmark บนมือถือผ่าน "ชินนี่"

29 Nov 2002

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โปรแอด อิมเมจ

เจ้าแห่งบริการเสริม "ชินนี่" (Shinee) จับมือ "ฮอลล์มาร์ค" ผู้ผลิตบัตรอวยพรยักษ์ใหญ่ระดับโลก บรรจงส่งมอบความสุข และความรู้สึกดี ๆ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ผ่านโทรศัพท์มือถือ

บริษัท ชินนี่ดอทคอม จำกัด ผู้ให้บริการเสริมบนโทรศัพท์มือถือค่ายชินคอร์ป ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายรายแรกในประเทศไทย จาก บริษัท คราวน์ กรีตติ้ง (Crown Greeting) ผู้ผลิตบัตรอวยพรรายใหญ่ ซึ่งคนทั่วโลกรู้จักในนาม "ฮอลล์มาร์ค" (Hallmark) เพื่อนำภาพเจ้าหมี Forever Friend และภาพกราฟฟิคสวย ๆ มาให้บริการดาวน์โหลดในรูป Picture Message

นายปราวุธ กอบบุญ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวว่า นับเป็นอีกก้าวของชินนี่ ที่ได้นำบุคลิกอันอบอุ่น น่ารัก และมีรสนิยม ของภาพการ์ตูนคลาสสิคจากบัตรอวยพร "ฮอลล์มาร์ค" ที่คนทั่วโลกให้การยอมรับ มาให้บริการเสริมบนโทรศัพท์มือถือ ในรูป Picture Message ซึ่งให้บริการได้ทั้งโทรศัพท์มือถือในระบบ GSM. advance , One-2-Call!, DTAC และ Dprompt นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกด้วยการดาวน์โหลดผ่านบัตร GANG Card โดยกลุ่มเป้าหมาย คาดว่าจะเป็นที่นิยมกว้างขึ้น และมีอายุมากขึ้น ซึ่งบริการเสริมตัวใหม่นี้ออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลส่งความสุขทั้งคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

นอกจากนี้ ชินนี่ยังมีโครงการจะเปิดให้บริการ E-Card จาก Hallmark บน MMS สามารถดาวน์โหลด E-Card สีสันสดใสได้โดยผ่าน www.shinee.com นายปราวุธ กล่าวเสริม--จบ--

-ศน-