กิจกรรม ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ประจำสัปดาห์นี้

20 May 2003

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ศรีลังกามนต์เสน่ห์…..ไข่มุกตะวันออก

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ภูมิใจเสนออีกครั้งกับ “เทศกาลอาหารศรีลังกา” ณ ห้องอาหารนานาชาติชีสเทร่า ระหว่างวันที่ 5 - 14 มิถุนายน 2546 นี้ พบกับอาหารสูตรดั้งเดิมขนานแท้จากประเทศศรีลังกาที่จะผ่านขั้นตอนการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยสองพ่อครัวชาวศรีลังกา พร้อมชมการแสดงร่ายรำแบบพื้นเมืองจากกลุ่มนักเต้นชาวศรีลังกา มื้อกลางวันราคาเพียง 444 บาท++ และมื้อค่ำเพียง 555 บาท++ พิเศษ! ร่วมลุ้นรับโชคตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ศรีลังกา-กรุงเทพฯ 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก คุณมีเวลาเพียง 10 วันเท่านั้นกับการสัมผัสวัฒนธรรมของศรีลังกาที่บินมาให้ชิมและชมถึงเมืองไทย

อิ่มท้องกับแซนวิชราคาเบาๆ

อาหารมื้อกลางวันสำหรับบางท่านอาจจะเป็นเพียงแซนวิชอร่อยซักชุดก็อิ่มท้องได้ ที่ร้านขนม ลา บริยอช เดอะเดลี่ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ สยามสแควร์ เตรียมพร้อมแซนวิช ขนมปังและไส้ต่างๆที่มีให้คุณได้เลือกอร่อยในแบบของคุณเองถึง 6 รายการ American special,Le Campagnette, The Mediterranean, Club Sandwich, Italian Panini, Hot Tuna ในราคาเพียง ชิ้นละ 130 บาท ทุกแบบอร่อยล้ำด้วยเนื้อไก่ ทูน่าที่คัดมาอย่างดีรวมถึงชีสและผักสดปลอดสารพิษ

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ลา บริยอชเดอะ เดลี่ พร้อมบริการแซนวิชในชั่วโมงเร่งรีบจัดพร้อมเครื่องดื่มเป็นชุดเพื่อความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นแซนวิชคู่กับซอฟดริ้งค์ต่างๆ กาแฟ เบียร์สด ตลอดจนไอศครีม ในราคาเบาๆ เริ่มที่ชุดละ 150 บาทขึ้นไป จะสั่งทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านได้ตามสะดวกนอกจากนี้ยังมีบริการน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพและขนมนานาชนิดรอให้บริการคุณทุกวัน

แพ็คเกจไทยช่วยไทย

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ จัดแพ็คเกจลดกระหน่ำเอาใจลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะราคาเพียง 1,850 บาทต่อคืนเท่านั้น แถมด้วยสิทธิพิเศษมากมายดังนี้

ห้องเดี่ยวหรือห้องคู่

-

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีพักฟรีเมื่อพักห้องรวมกับผู้ใหญ่

เช็คเอ๊าท์ได้ถึง 6 โมงเย็น

-

ส่วนลด 30% สำหรับห้องอาหารจีนและนานาชาติ

-

ส่วนลด 20% สำหรับใช้บริการเสริมความงามที่ธรรมชาติสปา และบริการซักรีด

-

โทรศัพท์ภายในประเทศฟรี 5 ครั้ง

ฟรีตั๋วรถไฟฟ้า BTS

-

ฟรีค่าเข้าสถานบันเทิงคอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์

-

และใช้บริการฟรีที่ศูนย์ออกกำลังกายรวมถึง สระว่ายน้ำ

แพ็คเกจนี้จะมีไปจนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2546 ติดต่อจองห้องพักล่วงหน้าพิเศษเฉพาะคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในเมืองไทย คุณสามารถจองห้องพักได้โดยตรงที่ 02-0255-6888 หรือ [email protected]

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Public Relations

Novotel Bangkok on Siam Square

Siam Square Soi 6, Bangkok 10330

Tel: 02 255 6888 ext. 2702-5

Fax: 02 658 4889

E-mail: [email protected] จบ--

-พห-