ออเร้นจ์จับมือธุรกิจบัตรเครดิตขยายฐานลูกค้า จัดแคมเปญให้ผู้ถือบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส, ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้, และกรุงศรี จีอี

11 Jul 2003

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ทีเอ ออเร้นจ์

บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบสื่อสาร wirefreeTM ภายใต้แบรนด์ ”ออเร้นจ์” ประกาศร่วมพันธมิตรกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตซึ่งได้แก่ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ และกรุงศรี จีอี จัดแคมเปญพิเศษมุ่งขยายฐานลูกค้าออเร้นจ์มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตร

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “หนึ่งในกลยุทธ์ของการดำเนินธุรกิจเพื่อขยายฐานลูกค้าของออเร้นจ์ คือการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน เกณฑ์ในการคัดเลือกพันธมิตรของออเร้นจ์รวมไปถึง การร่วมมือกับแบรนด์ที่เป้าหมายคล้ายคลึงกับออเร้นจ์ และภาพลักษณ์ของแบรนด์ ผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตอย่างอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ และกรุงศรี จีอี เครดิตการ์ด ล้วนเป็นผู้นำในด้านธุรกิจบัตรเครดิต กลุ่มลูกค้าเหล่านี้นับเป็นอีกหนึ่งฐานลูกค้าที่สำคัญของออเร้นจ์ และด้วยลักษณะความต้องการด้านความคุ้มค่าการบริการจากลูกค้าที่แตกต่างกัน ออเร้นจ์จึงได้มีการออกรูปแบบแพ็กเกจการบริการที่คุ้มค่าเฉพาะสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตแต่ละประเภท”

“ออเร้นจ์ยังคงมุ่งมั่นในการแสวงหาความร่วมมือกับบริษัท และองค์กร และกลุ่มธุรกิจอื่นๆนอกเหนือไปจากธุรกิจการให้บริการบัตรเครดิต อาทิ เมื่อเร็วๆ นี้ ออเร้นจ์ได้ร่วมมือกับศูนย์การศึกษาต่อเนื่องของแพทย์ เสนอบริการพิเศษรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า CME Credit Check เพื่อให้คุณหมอสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมหน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่องของแพทย์ผ่านโทรศัพท์ออเร้นจ์” นายอภิรักษ์ กล่าวเสริม

สำหรับแคมเปญพิเศษในครั้งนี้ ออเร้นจ์ได้เสนอรูปแบบการบริการที่ต่างกันสำหรับลูกค้าแต่ละประเภท โดยผู้ถือบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จะได้รับสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 6 เดือน และรับสิทธิ์เลือกหมายเลขโทรศัพท์ได้ฟรีในโปรแกรม Orange Privilege Choice (มูลค่า 3,000 บาท) พร้อมรับฟรีซิมการ์ดจากทอล์กแพลน นอกจากนี้ ลูกค้าที่ชำระค่าบริการรายเดือนผ่านระบบ Autopay Service ของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จะได้โทรฟรีอีก 300 บาทด้วย

ลูกค้าผู้ถือบัตรฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ จะได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือในโครงการ “ซื้อวันนี้ จ่ายทีหลัง” พร้อมรับส่วนลดค่าโทรศัพท์มือถือ 1,500 บาท และรับสิทธิ์เลือกหมายเลขโทรศัพท์ได้ฟรีในโปรแกรม Orange Privilege Choice

ส่วนผู้ถือบัตรกรุงศรี จีอี จะได้รับส่วนลดค่าโทรศัพท์มือถือมูลค่า 2,000 บาท รับสิทธิเลือกหมายเลขโทรศัพท์ได้ฟรี พร้อมรับแพ็กเกจส่ง SMS ฟรี 100 ครั้งต่อเดือน และคะแนนสะสมจากกรุงศรี โบนัสอีก 1,500 คะแนนทันทีเมื่อซื้อโทรศัพท์ออเร้นจ์

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ และกรุงศรีอยุธยา จีอี เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม ศกนี้

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรดังกล่าวยังจะได้รับสิทธิพิเศษจากบริการ Welcome Service ในการถ่ายโอนหมายเลขโทรศัพท์จากซิมการ์ดเดิมและแจ้งหมายเลขใหม่ผ่าน SMS (ส่งข้อความได้ไม่เกิน 250 เลขหมาย เฉพาะหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่จดทะเบียนบริการภายในประเทศเท่านั้น) อีกด้วย

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ออเร้นจ์ ช้อปทุกสาขา หรือที่โทร 1331--จบ--

-สส-