สยองขวัญหนังดังวันศุกร์: She Creature วันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2547 ทางช่อง AXN, UBC 38

31 Dec 2003

กรุงเทพฯ--31 ธ.ค.--โทเทิลควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)

FEBRUARY HIGHLIGHTS ACTION MOVIES

สยองขวัญหนังดังวันศุกร์:

She Creature

วันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2547

9pm (THA/IND)

AXN, UBC 38

เธอสวย ยั่วยวนและมีร่างกายที่ไม่เหมือนคนธรรมดาทั่วไป ด้วยครึ่งบนเป็นหญิงสาวแสนสวยและครึ่งล่างเป็นปลา เธอคือนางเงือกในตำนานที่หลายคนคิดว่าไม่มีจริงในโลก แต่เธอไม่ใช่นางเงือกธรรมดาๆ! แต่รูปโฉมภายนอกที่เย้ายวนใจแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับอสูรกายที่อยู่ภายในจิตใจ - เธอจะมาทำให้คุณต้องสยองกับความน่ากลัวและความร้ายกาจภายใต้หน้ากากแห่งความเมตตา

เรื่องราวดำเนินขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1900 แอนกัส ชอร์ เป็นชาวไอริชผู้เป็นเจ้าของคาร์นิวัล เป็นที่รวมเอาเหล่าสัตว์ต่าง ๆ และสิ่งแปลก ๆ วิตถาร รวมทั้งนักแสดงที่แต่งตัวมาเพื่อหลอกคนดู และภรรยาของชอร์ ลิลลี่ แสดงเป็นดาวเด่นของคาร์นิวัล นั่นคือ นางเงือก

คืนหนึ่ง ชอร์พบกับกะลาสีชราในแถบชนบทและชอร์ช่วยเหลือเขา และกะลาสีได้ตอบแทนบุญคุณโดยการให้เขาดูของมีค่าลับ นั่นก็คือ นางเงือกที่ยังมีชีวิตอยู่ เธอถูกล่ามโซ่ไว้ในอ่างน้ำแก้ว ด้วยความงามที่เย้ายวนใจนั้นล่อตาล่อใจชอร์ให้ตื่นตะลึงไปกับความงามไร้ที่ติของหล่อน ความโลภค่อยๆครอบงำจิตใจเขาเพราะเขารู้ดีว่าโชคชะตาได้เข้าข้างเขาให้มาเจอกับสัตว์ในตำนานให้มาอยู่ในกำมือของเขา เขาจึงวางแผนจะลักพาตัวนางเงือก และด้วยความช่วยเหลือของลิลลี่ เขาจึงสามารถลักพาตัวนางเงือกมาจากอ่างแก้วที่ขังเธอเอาไว้ได้และพวกเขาหาทางนำตัวนางเงือกใส่เรือและมุ่งหน้าไปอเมริกาเพื่อเสี่ยงโชค

แต่พวกเขากลับไม่รู้เลยว่ามีบางสิ่งกำลังคลืบคลานอยู่เบื้องหลังความสวยงามนั้น เรือเกิดหลงทิศระหว่างการเดินทาง ทำให้เรือล่องลอยห่างออกไปจากจุดหมายปลายทางขึ้นเรื่อยๆ แต่เคราะห์ดีที่ลูกเรือทั้งหมดรอดตายจากเรือล่ม แต่นางเงือกน้อยในตำนานกลับกลายร่างจากหญิงสาวสวยงามและอ่อนโยนเป็นอสูรกายสยองที่คอยจับเหยื่อมากินเป็นอาหาร ต่อหน้าต่อตาคนที่ลักพาตัวเธอมา และเหล่าเพื่อนนักเดินทางผู้โชคร้าย

นำแสดงโดย รูฟัส ซีเว็ล (จากเรื่อง A Knight's Tale) คาร์ล่า จูจิโน่ (จากเรื่อง Sky Kids) และรีอาร์ คาลเสติร์ท (จากเรื่อง Deep Impact)

Ruthaiwan Tanwongwan (Noo)

Public Relations Coordinator

Total Quality PR (Thailand) Co., Ltd.

11th Fl., Rajapark Bldg., 163 Sukhumvit 21 Rd.,

Klongtoey-Nua, Wattana, Bangkok 10110

Tel: 662 260 5820 ext. 114 Fax: 662 260 5847-8

Mobile: 666 667 8066

email: [email protected]จบ--

-รก-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?