คอละครติด "กาเหว่าที่บางเพลง" "คมสัน" ปลื้ม ไม่เสียแรงทุ่มเท

23 Dec 2003

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--อาร์.เอส. โปรโมชั่น

กำลังเป็นละครเรื่องฮิตติดอันดับ สำหรับ "กาเหว่าที่บางเพลง" งานนี้บอสใหญ่ของค่ายฟิล์มเซิร์ฟ "คมสัน ศรีสวัสดิ์" เลยเป็นปลื้มไม่น้อย เรียกว่าไม่เสียแรงที่ยอมทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับละครเรื่องนี้

คมสัน เผยว่า "หลังจากที่ละครเรื่องกาเหว่าที่บางเพลงออกอากาศไปได้ระยะหนึ่ง ก็มีกระแสตอบรับละครเรื่องนี้ดีมาก ดูจากที่เวลาไปไหนมาไหนมักจะได้ยินคนพูดถึงละครเรา ช่วงเย็นๆ ก็จะเห็นคนเปิดดูกันแทบทุกบ้าน นอกจากนี้ยังมีจดหมายจากแฟนๆ ละครส่งมาที่บริษัทด้วย ส่วนใหญ่จะเขียนมาให้กำลังใจและติดตามชมละครของเรา ผมในฐานะผู้สร้างละครเรื่องนี้ผมรู้สึกปลื้มและภูมิใจมากที่ละครได้รับความนิยมสูงขนาดนี้ เพราะกาเหว่าฯ ถือเป็นละครเรื่องแรกของค่าย เราตั้งใจและทุ่มเทอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงบการผลิต การคัดเลือกนักแสดงมืออาชีพ และทีมงานที่มีคุณภาพ ผมอยู่กับงานนี้มาตั้งแต่เริ่มถ่ายทำจนตัดต่อเสร็จเห็นเป็นรูปเป็นร่าง ได้เห็นทุกขั้นทุกตอนของการทำงาน ได้เห็นความทุ่มเทแรงกายแรงใจของทีมงานตั้งแต่ผู้กำกับฯ (ตุ้ย-กมล ศรีสวัสดิ์) ไปจนถึงสวัสดิการและนักแสดงทุกคน เรียกว่าเป็นงานที่พวกเราตั้งใจสร้างออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ที่ผ่านทุกคนเหนื่อยกันชนิดสายตัวแทบขาด แต่พอมาถึงวันนี้เรารู้สึกว่าผลที่ได้กลับมามันคุ้มค่ากับเราที่ทุ่มลงไปครับ"

ติดตามชมละครยอดฮิตติดอันดับเรื่อง "กาเหว่าที่บางเพลง" นำแสดงโดย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา, อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์, ฐนิชา ดิษยบุตร, ธวัช ทัศนาพลพินิจ, มณฑล ปริวัฒน์, เกรียงไกร อุณหนันท์, จารุณี สุขสวัสดิ์, ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย, กลศ อัทธเสรี, ชไมพร สิทธิวรนันทน์, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์, มิ้นท์-เปรมินทร์ วงศ์เบี้ยสัจจ์, ด็อจ-พันธ์ธวัช บูลย์เวช ฯลฯ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เดียร์-PR. (01) 901-4500