ไอศกรีมฮาเก้น ดาส เปิดตัวไอศกรีมเบลเยี่ยม ช็อกโกแลต (Belgian Chocolate) ที่สุดแห่งความอร่อยเข้มข้นของไอศกรีมช็อคโกแลต

05 Oct 2004

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ไอศกรีมฮาเก้น ดาส ขอแนะนำ ไอศกรีมเบลเยี่ยม ช็อกโกแลต (Belgian Chocolate) ไอศกรีมช็อคโกแลตรสใหม่ล่าสุด จากประเทศเบลเยี่ยมเพื่อให้ชาวไทยได้ลิ้มลองไอศกรีมเบลเยี่ยม ช็อกโกแลต (Belgian Chocolate) เป็นไอศกรีมที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้คุณภาพเยี่ยมจากประเทศเบลเยี่ยมที่ถือเป็นแหล่งกำเนิดช็อกโกแลตที่ดีที่สุดในโลก สร้างความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของไอศกรีมช็อกโกแลตที่เข้มข้น หอมหวาน พร้อมกับรสลุมนนุ่มลิ้น ละเมียดละไมผสมผสานกับช็อกโกแลตฟัดจ์ที่สรรสร้างให้รสชาติพิเศษเหนือใคร เปรียบได้กับการไปท่องประเทศเบลเยี่ยมผ่านสัมผัสแห่งปลายลิ้นเพื่อเป็นการเปิดตัวไอศกรีมรสใหม่ ไอศกรีมเบลเยี่ยม ช็อกโกแลต (Belgian Chocolate) ฮาเก้นดาส จึงได้สร้างสรรค์ให้เกิดเป็น 3 เมนูสุดพิเศษ ประกอบด้วย Chocolate Lover's Delight เมนูที่สุดแห่งความอร่อยเข้มข้นของไอศกรีมเบลเยี่ยม ช็อคโกแลต (Belgian Chocolate) พร้อมตกแต่งด้วยพีช ราสเบอร์รี่ซอส และชิ้นช็อกโกแลต Chocoholic เมนูที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของไอศกรีมเบลเยี่ยม ช็อกโกแลต และไอศกรีมรสกาแฟ เสริฟพร้อมชิ้นกล้วยหอม ช็อกโกแลตฮอตฟัดช์ วิปครีมและชิ้นช็อกโกแลต เพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยเข้มข้นให้แก่ไอศกรีม Belgian Chocolate เบลเยี่ยม ช็อกโกแลตได้อย่างวิเศษสุด Crunchy Choc Fever เมนูที่เพิ่มความสดใสและมีชีวิตชีวาแบบพิเศษสุดให้แก่คุณ โดยไอศกรีมเบลเยี่ยม ช็อกโกแลต (Belgian Chocolate) เสิร์ฟพร้อมซีเรียลกรุบกรอบ ช็อกโกแลตซอส และผลไม้สดหวานฉ่ำ เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติความเข้มข้น หอมหวานละเมียดละไมในสไตล์เบลเยี่ยมอย่างสมบูรณ์แบบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

วิภาวริศ เกตุปมา

หรือ อุดมลักษณ์ จิระฤทธิ์ธำรง, อภิชญา กียาพีระพัฒน์

บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

02-951-9119, 01-890-3568,

01-515-0561, 09-536-7724--จบ--

--อินโฟเควสท์ (กภ/นท)--