“โอเค ลดให้” แคมเปญใหม่สินเชื่อเงินกู้จากแคปปิตอล โอเค ให้ส่วนลดค่างวดสูงสุดถึง 30 %

03 Jun 2005

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แคปปิตอล โอเค

แคปปิตอล โอเค ยังคงตอบแทนคนดี ชำระตรงเวลา ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลแคมเปญใหม่ ลด ค่างวดให้เพิ่มขึ้นทุก 4 เดือน สูงสุดถึง 30 % ของค่างวดปกติ เมื่อชำระตรงเวลาติดต่อกันตามกำหนด ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุด 3,000,000 บาท เริ่มมอบสิทธิพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2548

คุณขวัญชัย โหมดประดิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด บริษัท แคปปิตอล โอเค

จำกัด เปิดเผยถึง แคมเปญใหม่ที่จะเข้ามาสร้างสีสันให้กับตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลอีกครั้ง หลังจากประสบ ความสำเร็จเกินคาดในงานมันนี่ เอ็กซ์โปที่ผ่านมา ว่าแคมเปญสินเชื่อส่วนบุคคลล่าสุดนี้ยังคงเป็นแคมเปญตอบ แทนคนดี ที่ชำระตรงเวลา ด้วยโปรโมชั่นใหม่ “โอเค...ลดให้” โดยจะลดค่างวดให้เพิ่มขึ้นๆ ทุก 4 เดือน สูงสุดถึง 30% ของค่างวดปกติ ซึ่งเป็นกลยุทธ์ต่อเนื่องสำหรับลูกค้าที่มีวินัยทางการเงิน เช่นเคย

สำหรับแคมเปญใหม่นี้ ลูกค้าจะผ่อนสบายยิ่งขึ้น เมื่อชำระค่างวดตรงเวลาติดต่อกัน 4 เดือน ก็ จะได้รับสิทธิส่วนลดค่างวดเพิ่มขึ้น 2 % ทุกๆ 4 เดือน เริ่มต้นที่อัตรา 2%, 4%, 6%, 8%, 10%............ ไปจนถึงสูงสุด 30% ของค่างวดปกติ และเลือกผ่อนชำระคืนได้นานถึง 60 เดือน วงเงินอนุมัติสูงสุด 3,000,000 บาท ค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ 5% หรือขั้นต่ำ 500 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม ศกนี้

ตัวอย่างการได้รับสิทธิลดค่างวดในแคมเปญ “โอเค...ลดให้” สำหรับวงเงินสินเชื่อ 100,000 บาท ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 0.99% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระ 60 เดือน ค่างวดปกติงวดละ 2,657 บาท หากชำระตรงเวลาติดต่อกันครบ 4 เดือน ในเดือนที่ 5-8 จะได้รับส่วนลดค่างวด 2% ของค่างวดปกติ ซึ่ง จะเหลืองวดละประมาณ 2,600 บาท และหากชำระตรงเวลาต่อเนื่องอีก ครบ 4 เดือน ในเดือนที่ 9-12 จะ ได้รับส่วนลดค่างวดเพิ่มเป็น 4 % และจะเพิ่มขึ้นครั้งละ 2% ในทุกๆ รอบ 4 เดือน ไปเรื่อยๆ จนถึง 30%

ซึ่งจะทำให้ลูกค้าประหยัดเงินไปรวม 22,531 บาท ดังตารางต่อไปนี้

ตัวอย่าง วงเงินสินเชื่อ ระยะเวลาการผ่อนชำระ 60 เดือน

แคปปิตอล โอเค

วงเงินสินเชื่อ 100,000 บาท

ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน

0.99%

จำนวนเงินผ่อนชำระตรงปกติต่องวด

2,657 บาท

จำนวนเงินค่างวดที่ผ่อนชำระ

ค่างวดที่ต้องชำระในเดือนที่ 5-8 (2%)

งวดละ 2,603 บาท

ค่างวดที่ต้องชำระในเดือนที่ 29-32 (14%)

งวดละ 2,286 บาท

ค่างวดที่ต้องชำระในเดือนที่ 57-60 (30%)

งวดละ 1,859 บาท

ประหยัดเงินได้รวม

22,531 บาท

ในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถผ่อนชำระได้ตรงตามกำหนดในงวดใดงวดหนึ่ง ลูกค้ายังคงได้รับสิทธิใน การรับส่วนลดในอัตราสุดท้ายอยู่ จนกระทั่งลูกค้ามีการผ่อนชำระตรงตามกำหนดครบอีก 4 งวด ก็จะมีสิทธิได้ รับส่วนลดเพิ่มเติมในอัตราถัดไป ซึ่งเราก็ยังคงสร้างลูกค้าให้มีวินัยทางการเงินที่ดี และได้รับประโยชน์จากทาง แคปปิตอล โอเค อยู่อย่างต่อเนื่อง

คุณขวัญชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันแคปปิตอล โอเค มีฐานลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วรวมกว่า 250,000 ราย วงเงินสินเชื่อรวมประมาณ 3,000 ล้านบาท โดยมีสาขาและร้านค้าที่ให้บริการรวมกว่า 1,000 แห่ง ทั่วกรุงเทพ ปริมณฑล และที่จ.นครปฐม ชลบุรี และอยุธยา

เติมชีวิตให้โอเควันนี้ กับแคปปิตอล โอเค สินเชื่อสะดวกใช้ ที่สำนักงานสาขานครปฐม ชลบุรี และอยุธยา สำนักงานบริการเอไอเอส ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล นครปฐม, ชลบุรี ,อยุธยา รวมทั้ง เทเลวิซ , เจมาร์ท, ทีจี โฟน, เอ็ม ชอป และร้านค้าที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ OK Call Center 0-2685-1111

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

คุณสุดจิตตรา คำดี (เจี๊ยบ) 0-2793-3780, 0-1802-2929

และคุณโอภาส เตชะวิริยะทวีสิน (โต้ง) 0-2793-3781

E-mail Address: [email protected]จบ--

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?