ไอศกรีมฮาเก้น ดาส เปิดตัว ฮาเก้น-ดาส คริสปี้แซนวิช Ice-cream To Go ต้อนรับหน้าร้อนปี 2005

11 Mar 2005

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

• ยังสานต่อ Marketing Concept "Let your tongue travel" เพื่อสร้าง Brand Loyalty -

ไอศกรีมซุปเปอร์พรีเมี่ยมแบรนด์ "ฮาเก้น ดาส" ต้อนรับหน้าร้อนศักราชปี 2005 ด้วยการเปิดตัวไอศกรีม รูปแบบใหม่ "Ice-cream To Go....ฮาเก้น-ดาส คริสปี้แซนวิช - ความอร่อยที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร จากไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ที่พร้อมมอบสีสันที่แตกต่างในหน้าร้อนปี 2005 นี้

นายทิมโมธี อารอน บูโลว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชดี ดิสทริบิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ไอศกรีมฮาเก้น-ดาส คริสปี้แซนวิช เป็นความอร่อยในรูปแบบใหม่ที่สัมผัสความอร่อยได้อย่างไม่จำกัดทุกที่ ทุกเวลา หรือ Ice-cream To Go ที่จะมาช่วยแต่งเติมสีสันในหน้าร้อนให้มีสีสันและมีความสุขยิ่งขึ้น ด้วยไอศกรีมคุณภาพเยี่ยมรสวานิลา เคลือบด้วยช็อคโกแล็ตเข้มข้น ให้คุณอร่อยพร้อมเวฟเฟอร์กรอบด้วยความกรอบพิเศษของแผ่นเวฟเฟอร์ทำให้ ฮาเก้น-ดาส คริสปี้แซนวิช อร่อยไม่เหมือนใคร

พร้อมสัมผัสกับ ไอศกรีมฮาเก้น-ดาส คริสปี้แซนวิช ได้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วย เมนู Club Sandwich เป็นไอศกรีมฮาเก้น-ดาสคริสปี้ แซนด์วิช รสวานิลา เสิร์ฟพร้อมตะกร้าผลไม้รวมแสนน่ารัก และเสริมความสดชื่นด้วยรสชาติอันชุ่มฉ่ำจากเฟรนซ์ฟรายแคนตาลูป และราสเบอรี่ซอส ที่ทำให้คุณสัมผัสกับการผสมผสานในรสชาติที่เข้มข้น หวานฉ่ำ ไว้ในเมนู Club Sandwich ได้อย่างลงตัว เพียงแค่นี้ก็พร้อมจะสร้างความพิเศษในการคลายร้อนในปีนี้

นายทิมโมธี อารอน บูโลว กล่าวเสริมในรายละเอียดการสร้างสรรค์แนวคิดทางการตลาดว่า "ในปี 2005 ฮาเก้น ดาส ยังคงสานต่อ Marketing concept ซึ่งถือเป็นจุดขายที่สำคัญของฮาเก้น ดาส ที่ต่างจากคู่แข่ง เพราะเราเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาผลิตเป็นไอศกรีมฮาเก้น ดาส ส่งผลให้ไอศกรีม ฮาเก้น-ดาส มีรสชาติที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ดังนั้นการที่ลูกค้าได้ทานไอศกรีมฮาเก้น ดาส ก็เปรียบเสมือนได้สัมผัสกลิ่นอายของแหล่งที่มาของวัตถุดิบดังกล่าว ดังคำพูดที่ว่า "Let your tongue travel" - "ฮาเก้นดาสพาท่านท่องโลกผ่านสัมผัสแห่งปลายลิ้น" ซึ่งในปีนี้เราจะให้ความสำคัญและตอกย้ำแนวคิดนี้อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางสื่อที่หลากหลาย เพื่อสร้าง Brand Loyalty ดังเช่นในปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ ปัจจุบันฮาเก้น ดาส มีจำนวนสมาชิกกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ"

เตรียมพบกับความพิเศษที่ลงตัวในสไตล์ Ice-cream To Go กับ ฮาเก้น-ดาส คริสปี้แซนวิช ซึ่งเป็นความอร่อยในรูปแบบใหม่ที่สามารถสัมผัสได้อย่างไม่จำกัดทุกที่ ทุกเวลา ได้ที่ร้านฮาเก้น-ดาสทุกสาขา และซุปเปอร์มาเกตชั้นนำทั่วไป อาทิเช่น Tops, Marketplace, USM Fuji, Foodland, Villas Market, Big C และ Carrefour และเมนูที่ตกแต่งเป็นพิเศษ "คลับแซนวิช" ได้ที่ฮาเก้นดาสทุกสาขาที่ร่วมรายการ

คุณวิภาวริศ เกตุปมา, คุณสุรีย์พร สื่อสกุล, คุณกรรณิกา สายพันธุ์ และคุณนวธิดา บัวโชติ

บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 01-902-5948,

01-269-7731, 01-890-3568, 09-107-9809--จบ--