ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเงินเพื่อช่วยเหลือครอบครัว นาวาเอก วินัย นาคะบุตร

14 Oct 2005

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

พลเรือเอก สถิรพันธุ์ เกยานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเงิน จำนวน ๕๐,๐๐๐.- บาท จาก นางสุกัญญา ศุภสมุทร ผู้แทนจากบริษัทศรีอยุธยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อช่วยเหลือครอบครัว นาวาเอก วินัย นาคะบุตร ทหารนาวิกโยธินที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบในหมู่บ้านตันหยงลิมอ จังหวัดนราธิวาส ณ ห้องรับรองกองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม บางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๔๘

นาวาเอก วินัย นาคะบุตร ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบในหมู่บ้านตันหยงลิมอ อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส โดยก่อนหน้าที่จะเสียชีวิตได้ทำประกันภัยรถยนต์ประเภทสอง กับบริษัทศรีอยุธยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ อันเนื่องมาจากไฟไหม้และการถูกโจรกรรม โดยเงื่อนไขของกรมธรรม์ไม่ได้ให้ความคุ้มครองถึงการเสียชีวิตของผู้เอาประกันภัย หรือ ความเสียหายต่อตัวรถ ที่ทำประกันจากสาเหตุทั่วไป แต่ด้วยความกล้าหาญในการปฏิบัติหน้าที่ จนต้องเสียชีวิต ทางบริษัท ฯ จึงได้มอบเงินเพื่อช่วยเหลือครอบครัว นาวาเอก วินัย นาคะบุตร ผ่านกองทัพเรือเพื่อให้กองทัพเรือดำเนินการต่อไป

(ที่มา : รอง ผอ.กปส.สลก.ทร. โทร. ๕๕๗๖๗)--จบ--