ทรู โชว์เทคโนโลยีผสานไลฟ์สไตล์ ในนิทรรศการตกแต่งบ้าน “ลิฟวิ่ง แอนด์ เลเชอร์ 2005”

11 Aug 2005

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับชีวิตคนเมือง ในงานนิทรรศการตกแต่งบ้าน “ลิฟวิ่ง แอนด์ เลเชอร์ 2005” จัดโดย สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ และ นิตยสาร แอล เดคอเรชั่น โดยโชว์ห้องทำงานที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยในเครือทรู อาทิ ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต และไว-ไฟ ที่จะช่วยเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์กับโลกยุคใหม่ เพื่อช่วยจัดการชีวิตการทำงานในบ้านที่เคยยุ่งยากให้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและบริหารภาพลักษณ์องค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับนางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด นางรังสิมา กสิกรานันท์ (ที่ 2 จากซ้าย) บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสาร แอล เดคคอเรชั่น นางวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการผ่ายธุรกิจ บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ พร้อมด้วยผู้มีเกียรติในงานเปิดตัว นิทรรศการตกแต่งบ้าน “ลิฟวิ่ง แอนด์ เลเชอร์ 2005”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ เกษมศรี ยูเฟมิโย (01 611 4696)

พิมลพรรณ / ศิษฎิ / ณวนุช วชิราลักษณ์ เลาหเธียรประธาน (06 569 3974)

ทรู คอร์ปอเรชั่น ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก 02 231 6158 – 9

02 699 2772 / 02 699 2776

สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--