25 Jul 2005

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แคปปิตอล โอเค

ช็อคไพรซ์ ! บินไปสิงคโปร์ เพียง 399 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ไทยแอร์เอเชียเท่านั้น จอง 30 ก.ค. – 3 ส.ค.นี้ มีจำนวนจำกัด 3,000 ที่นั่ง พร้อมออกแคมเปญพิเศษ “สมัครฟรี บินฟรี ช้อปฟรี” วันนี้ – 30 กันยายนนี้ รับสิทธิ์ บินฟรีในประเทศ 1 ที่นั่ง และ รับคูปองเงินสดกว่า 6,000 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไงที่ทางบริษัทกำหนด

คุณขวัญชัย โหมดประดิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด บริษัท แคปปิตอล โอเค จำกัด เปิดเผยถึงแคมเปญการตลาดบัตรเครดิต ไทยแอร์เอเชีย ซึ่งเป็นการให้บริการทางการเงินที่เกิดจาก ความร่วมมือระหว่าง บริษัท แคปปิตอล โอเค มาสเตอร์การ์ด และสายการบินไทยแอร์เอเชีย ว่า “ขณะนี้เรามีสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตไทยแอร์เอเชีย 40,000 กว่ารายแล้ว ซึ่งถือว่าบัตรเครดิตของเราเป็นทางเลือกใหม่ที่ให้สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตรแตกต่างจากบัตรอื่น เนื่องจากเรามุ่งเน้นไปที่การให้บัตรโดยสารสายการบินฟรีกับลูกค้าง่าย ๆ ได้ก่อนใคร เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยแอร์เอเชียของเรา” ดังนั้น เราจึงขอมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตไทยแอร์เอเชีย ให้บินง่ายๆ ราคาสบายๆ ด้วยแคมเปญโปรโมชั่นรายเดือน Click to Fly จองเที่ยวบินราคาช็อคไพรซ์ ในเส้นทางต่างๆ เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ บินไปสิงคโปร์ในราคาเพียง 399 บาท และบินไปอุดรธานี ในราคาเพียง 99 บาท เปิดให้สำรองที่นั่งเพียง 4 วัน ที่ www.airasia.com ระหว่าง 30 ก.ค. – 3 ส.ค.นี้ จำกัดเพียง 3,000 ที่นั่งเท่านั้น เดินทางได้ตั้งแต่ 1 – 31 สิงหาคมนี้

สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตไทยแอร์เอเชียในช่วงนี้ถึง 30 กันยายนนี้ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษมากมายภายใต้แคมเปญ “Be splendid life” เพื่อชีวิตโอเค อย่างมีระดับ สมัครวันนี้ ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี 3 ปีแรก พร้อมรับสิทธิ์บินฟรีในประเทศ 1 ที่นั่ง และรับคูปองเงินสดรวมมูลค่ากว่า 6,000 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านบัตร 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรได้รับอนุมัติ (รับคะแนนสะสม 500 คะแนน เพื่อแลกฟรีเที่ยวบินไปหรือกลับภายในประเทศ 1 ที่นั่ง) และอีกสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับ คือการขอโอนยอดหนี้ค้างชำระจากบัญชีบัตรเครดิต/สินเชื่ออื่น ณ วันที่ทำการสมัคร โดยยอดที่ขอโอนจะต้องไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทไม่ว่าจะเป็นธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนก็ตาม รับข้อเสนอพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.7% นานถึง 9 เดือน และทุกๆยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตร 200 บาท ยังได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อสะสมแรกเทียวบินฟรี รวมทั้งสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่เพียงแค่สิทธิประโยชน์ภายในบัตร ที่ให้คุณสามารถจับจ่ายใช้สอยจากร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์มาสเตอร์การ์ดมากกว่า 145,000 แห่งทั่วไทย และกว่า 24 ล้านแห่งทั่วโลกแล้ว ผู้ถือบัตร ยังสามารถเบิกเงินสดฉุกเฉินได้สูงสุด 100% (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประวัติการชำระเงิน) ของวงเงินผ่านตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมายมาสเตอร์การ์ด หรือ Cirrus ได้ทั่วโลก ตลอด 24

คุณขวัญชัย กล่าวเสริมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ในแคมเปญใหม่ที่มีให้กับผู้สมัครสมาชิกบัตรเครดิตไทยแอร์เอเชียอีกว่า นอกจากความสะดวกสบาย และความประหยัดที่ผู้ถือบัตรจะได้รับแล้ว ยังจะได้รับคูปองเงินสดมูลค่ากว่า 6,000 บาท ใช้ซื้อสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ คูปองเงินสดมูลค่า 900 บาท เพื่อรับบริการ Aroma therapies massage ฟรี ที่ Chance Day Spa & Beauty Studio, คูปองเงินสดมูลค่า 2,200 บาท เพื่อรับบริการ Treatment ฟรี ที่ Warrina Health Spa, คูปองเงินสดมูลค่า 800 บาท เพื่อซื้อ Mira Vacuum ในราคาพิเศษ, คูปองเงินสดมูลค่า 500 บาท เพื่อซื้อ Mira Oven ในราคาพิเศษ ที่ SINSIAM ELECTRONICS, คูปองเงินสดมูลค่า 2,000 บาท เพื่อซื้อ Aconatic DVD player ในราคาพิเศษสุด และ คูปองเงินสดมูลค่า 500 บาท เพื่อซื้อไวน์จาก Global Premium Wine

สมัครวันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2548 รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายกับบัตรเครดิตไทยแอร์เอเชีย บัตรเดียวที่ให้คุณ “บินฟรีได้เร็วกว่าใคร”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ OK Call Center 02-685-1111

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

คุณสุดจิตตรา คำดี (เจี๊ยบ) 0-2793-3780, 0-1802-2929

และคุณศิริชัย เตชะวิริยะทวีสิน (โต้ง) 0-2793-3781

E-mail Address: [email protected]จบ--