กลุ่มบริษัทในเครือ ซาโนฟี่-อเวนติส ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น รุ่นเปิดตัว แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์

06 Sep 2005

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ซาโนฟี่-อเวนติส

กลุ่มบริษัทในเครือ ซาโนฟี่-อเวนติส ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น รุกเปิดตัว แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์ สูตรเข้มข้นครีมน้ำนมบริสุทธิ์ สำหรับผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่ห่วงใยสุขอนามัยจุดซ่อนเร้น

กลุ่มบริษัทในเครือซาโนฟี่-อเวินติส ผู้นำด้านยาจากฝรั่งเศส และเป็นเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น นำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ สู่กลุ่มผู้หญิงไทยอย่างต่อเนื่อง รุกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์" สูตรเข้มข้นครีมน้ำนม ที่ไม่เพียงช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นให้สะอาดสดชื่นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความนุ่มละมุนให้กับจุดซ่อนเร้น เพิ่มความมั่นใจแก่คุณผู้หญิง และทางบริษัทมั่นใจว่าจะสามารถขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

นายฟาบริซ บาสคีร่า ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มบริษัทในเครือ ซาโนฟี่-อเวนติส ในประเทศไทย ผู้ผลิตยาและสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ เปิดเผยว่า ตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น มีอัตราการเติบโตต่อเนื่องกว่า 20% ทุกปี ในสิ้นปี 2548 จะมีมูลค่าประมาณ 420 ล้านบาท กลุ่มบริษัทในเครือ ซาโนฟี่-อเวนติส ในฐานะผู้นำตลาด ครองส่วนแบ่งตลาดประมาณ 70% จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความมั่นใจยิ่งขึ้นของคุณผู้หญิง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อขยายฐานลูกค้า ในช่วงไตรมาส 3 นี้ เราจึงรุกตลาดด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ "แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์"

ทุกวันนี้ผู้หญิงมีภาระความรับผิดชอบและมีบทบาทต่างๆ มากมายไม่ต่างจากผู้ชาย ทำให้ต้องพบเจอกับมลภาวะได้ง่ายขึ้น และเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณจุดซ่อนเร้นก็เป็นปัญหาที่สำคัญปัญหาหนึ่งของผู้หญิงทำงานในทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นผู้หญิงเราควรใส่ใจและหมั่นดูแลสุขภาพอนามัยส่วนตัวเป็นพิเศษ

"แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์" สูตรเข้มข้นครีมน้ำนม ที่ไม่เพียงช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นให้สะอาดสดชื่นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความนุ่มละมุนและอ่อนโยนที่อุดมด้วยคุณค่า มิลค์เอ็กซ์แทร็ก Lactoserum ครีมน้ำนมบริสุทธิ์ สกัดจากธรรมชาติและ Lactic acid ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกันกับบริเวณจุดซ่อนเร้น ช่วยรักษาสมดุลของความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติบริเวณจุดซ่อนเร้น เพื่อให้คุณรู้สึกสะอาด สดชื่น และมั่นใจอย่างที่สบู่ทั่วไปให้ไม่ได้

สำหรับวัตถุประสงค์นั้น ในฐานะผู้นำตลาด บริษัท จะส่งเสริมความรู้ให้แก่ผู้บริโภค ถึงความสำคัญของการดูแลสุขอนามัยส่วนตัวโดยเฉพาะของผู้หญิง เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ ของผู้หญิงที่ทำให้ขาดความมั่นใจ เรายังเน้นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและรวดเร็วโดยเน้นสื่อต่างๆ และจัดกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร รวมทั้งการแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างตามสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักใกล้ชิดและได้ทดลองใช้จริงมากขึ้น

กลุ่มบริษัทซาโนฟี่-อเวยติส เป็นบริษัยาที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก อันดับ 1 ในยุโรป โดยมีองค์กรวิจัยและพัฒนาระดับโลกสนับสนุนอยู่ ซาโนฟี่-อเวนติส กำลังพัฒนาสู่ตำแหน่งผู้นำในยาสำหรับ 7 กลุ่มการรักษา คือ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคหลอดเลือกตีบตัน โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคระบบประสาทส่วนกลาง โรคทางอายุรกรรม และวัคซีน

ในประเทศไทย นอกจากผลิตภัณฑ์ยาดังกล่าวแล้ว บริษัทฯ ยังนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับอุปโภคบริโภคซึ่งกำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วนำโดย กลุ่มผลิตภัณฑ์ แลคตาซิด

สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--