"น้องมายต์" ฉลองครบ 11 ขวบ มอบรอยยิ้มบ้านเด็กอ่อนพญาไท

31 Jan 2006

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--แมงป่อง

ฉลองวันเกิดครบรอบ 11 ขวบทั้งที คราวนี้ "น้องมายต์" เด็กหญิงบุณย์พัชรี แสงทองวีระกุล ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ขอสวมบทเป็นผู้ให้ด้วยการยกครอบครัว พร้อมด้วยทีมงานค่ายฯ ร่วมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆ สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท(ย่านปากเกร็ด) แถมยังหอบเอาขนมนมเนยแบบกองเท่าภูเขามาฝากน้องๆ ด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ ทั้งเกมส์เปิดป้าย หาพี่มายต์, เกมปิดตาตีหม้อ, เกมส์แครอทพาโชค, เกมส์ลูกบอลมหาภัย และเกมส์แต่งตัวให้น้อง แต่เกมนี้ดูจะสนุกกันเป็นพิเศษเพราะได้พี่ๆ สื่อมวลชนมาร่วมสนุกด้วย ส่วนน้องมายต์เจ้าของวันเกิดก็ขอเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด และเมื่อเต็มอิ่มกับความสนุกกันถ้วนหน้าแล้ว ก็ถึงคิวน้องๆ ได้อิ่มท้องกัน เพราะน้องมายต์ลงทุนควักกระเป๋าเลี้ยงอาหารเย็นน้องๆ เอาเป็นว่าอิ่มทั้งใจอิ่มทั้งท้องกันไปเลยทั้งสองอย่าง และปิดท้ายงานด้วยเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิดก้อนโต จากคุณพ่อคุณแม่ พร้อมเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ จากน้องๆ สถานสงเคราะห์ เหลือไปแอบมองเห็นน้องมายต์ของเราน้ำตาซึมเพราะความดีใจเหมือนกันนะเนี่ย ...แฮปปี้ เบิร์ดเดย์ ทู น้องมายต์ จ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ PR ค่ายเพลง

PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 1520 (0-6321-7018)

PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 1602 (0-6187-9906)

PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)

PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1605 (0-6376-1844)--จบ--