ริเวอร์เบด จัดสัมมนาพันธมิตรและลูกค้าบุกตลาดการเร่งความเร็วการทำงานของเครือข่ายระยะไกล สำหรับองค์กรเอ็นเตอร์ไพร์ซ

23 Mar 2006

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย

ริเวอร์เบดจัดสัมมนาพันธมิตรและลูกค้าบุกตลาดการเร่งความเร็วการทำงานของเครือข่ายระยะไกล สำหรับองค์กรเอ็นเตอร์ไพร์ซ

“ริเวอร์เบด” ผู้นำตลาดด้านการบริการข้อมูลผ่านเครือข่ายระยะไกล หรือ “ดับเบิ้ลยูดีเอส (WDS: Widearea Data Services)”จัดงานสัมมนาประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคในประเทศไทยภายใต้หัวข้อ เร่งประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายระยะไกล (WAN) ให้ทำงานเหมือนเครือข่ายภายใน (LAN) พร้อมจะสาธิตโซลูชั่นที่มีรางวัลการันตีมากมายอย่าง “สตีลเฮด (Steelhead)” โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์โดยตรงจาก นายเจอรรี เคนเนลลี ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทริเวอร์เบด

ทั้งนี้งานสัมมนาดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2549 เวลา 9.00-12.00น. ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย ถนนสาธรใต้ โดยในงานจะมีการนำเสนอทั้งเทคโนโลยีและการสาธิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานสัมมนารวมถึงวิธีการลงทะเบียน สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.orange-earth.com/riverbed/seminar/

เกี่ยวกับริเวอร์เบด

ริเวอร์เบดเทคโนโลยีเป็นผู้ริเริ่มโซลูชันด้านดับเบิ้ลยูดีเอส (WDS: Wide-are Data Services) ซึ่งถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับการตอบรับอย่างดีเพราะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาความล่าช้าและขนาดแบนด์วิธที่ต่ำ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการทำงานของแอพพลิเคชันบนระบบเครือข่ายแบบกระจาย โดยอุปกรณ์สตีลเฮดจากริเวอร์เบดนั้นสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของแอพพลิเคชันบนเครือข่ายแบบแวนได้เพิ่มมากขึ้นสูงสุดถึง 100 เท่า และลดปริมาณการรับส่งข้อมูลบนแวนลงได้กว่า 95 เปอร์เซ็นต์ โดยอาศัยเทคโนโลยีการปรับแต่งข้อมูลและการทำงานของแอพพลิเคชันที่ล้ำหน้า ถือเป็นการพลิกโฉมหน้าและบทบาทหน้าที่ในการทำงานของผู้ใช้ ทำให้พนักงานในองค์กรที่อยู่กระจัดกระจายทั่วโลกสามารถร่วมมือกันทำงานได้เหมือนกับอยู่ในสถานที่เดียวกัน นอกจากนี้หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลยังได้มอบรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีประจำปี 2005" ในหมวดระบบเครือข่าย บรอดแบนด์ และอินเทอร์เน็ต ให้กับทางริเวอร์เบดด้วย อีกทั้งบริษัทยังได้รับรางวัล "สุดยอดเทคโนโลยีแห่งปี" ในกลุ่มอุปกรณ์เร่งความเร็วระบบแวน ทั้งสำหรับปี 2005 และ 2006 จากอินโฟเวิร์ลด์ โดยปัจจุบันโซลูชันของริเวอร์เบดนั้นมีจำหน่ายทั่วไป ทั้งผ่านทางเครือข่ายพาร์ทเนอร์ของริเวอร์เบด ผ่านทางพาร์ทเนอร์ที่เป็นโออีเอ็ม หรือจำหน่ายโดยตรงจากริเวอร์เบดเอง หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.riverbed.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

คุณจารุณี สินชัยโรจน์กุล บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ : 0-2655-6633, 01-488-8442

โทรสาร: 0-2655-3560 Email: [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?