โครงการเสื้อเชิ้ตโปโลเฉลิมพระเกียรติ "อุ่นรัก...ในหลวง" 9,999 ตัว เสื้อที่ผลิตด้วยแรงศรัทธา สวมใส่ด้วยรักและสำนึก "รักในหลวง"

29 Mar 2006

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ลักขณา คอมมิวนิเคชั่นส์

นายวิทอง ตันฑกุลนินาท นายกสมาคมเดอะบอสส์ ร่วมกับ นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี.เซเว่น อีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และ นายชาลี รัตนวชิรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้ำหนึ่งการตลาด จำกัด จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัวโครงการเสื้อเชิ้ตโปโลเฉลิมพระเกียรติ "อุ่นรัก...ในหลวง" เพื่อจะนำเงินรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวฯ โดยเสด็จฯ พระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย เนื่องในวโรกาส ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยมีนักแสดง เคลลี่ ธนพัฒน์ และไดอาน่า จงจินตนาการ ให้เกียรติแสดงแบบเสื้อ พร้อมด้วย ศุภรัตน์ นาคบุญนำ ไปร่วมเป็นพิธีกร ณ ห้องมณฑาทิพย์ 3 ชั้น 1 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เมื่อเช้าวันพุธ ที่ 29 มีนาคม ศกนี้

เสื้อเชิ้ตโปโลเฉลิมพระเกียรติ "อุ่นรัก...ในหลวง" เป็นเสื้อที่ผลิตด้วยแรงศรัทธา...สวมใส่ด้วยสำนึก "รักในหลวง" ผลิตด้วยผ้าเนื้อ 40 ทอเส้นด้ายคู่สีเหลืองนวลทองชนิดพิเศษโดยผ่านขบวนการ Bio Silky จำกัดจำนวนผลิต (Limited Edition) เพียง ๙,๙๙๙ ตัว ซึ่งทุกตัวจะปักเครื่องหมาย ตราสัญลักษณ์ฉลอง ๖0 ปีฯ พร้อมหมายเลขกำกับตั้งแต่ ๐๐๐๑ ถึง ๙๙๙๙ บรรจุในกล่องสวยงาม ควรค่าแก่การสะสม เนื่องในวโรกาส ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี โดยจะจัดจำหน่ายในร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น 3,300 สาขาทั่วประเทศ ในราคา ตัวละ ๙๙๙ บาท โดยจะนำเงินรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยเสด็จฯ พระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย

ผู้ที่สนใจ โปรดติดต่อจองได้ที่ Call Center 02 711-7755 (ตลอด 24 ชม.) เริ่มตั้งแต่วันจักรี ที่ 6 เมษายน ถึงวันที่ 28 เมษายน ศกนี้ และรับเสื้อดังกล่าวได้ใน วันฉัตรมงคล ซึ่งตรงกับวันที่ 5 พฤษภาคม เป็นต้นไป

นายวิทอง ตัณฑกุลนินาท กล่าวเปิดเผยว่า "สมาคมเดอะบอสส์ ก่อตั้งมาได้ 18 ปี โดย ศ.ดร.หลุยส์ จำปาเทศ ซึ่งมีสมาชิกกว่า 3,000 คน ล้วนเป็นผู้ประกอบการและนักบริหารจากหลากหลายธุรกิจและองค์กร ในฐานะที่ทุกคนเป็นพสกนิกรชาวไทย จึงเห็นควรที่จะได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน พร้อมทั้งจะเปิดโอกาสให้ประชาชนผู้ที่สนใจ ร่วมเฉลิมฉลองในวโรกาสอันเป็นมหามิ่งมงคล ที่พระองค์ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี และรู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่พระองค์ท่านโปรดเกล้าฯ มีพระบรมราชานุญาติให้ จัดทำโครงการเสื้อเชิ้ตโปโลเฉลิมพระเกียรติ "อุ่นรัก...ในหลวง" เพื่อจะนำ เงินรายได้ ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวฯ โดยเสด็จฯ พระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีภักดิ์ กล่าวว่า "รู้สึกภาคภูมิใจเช่นกัน ที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นผู้จัดโครงการดังกล่าว โดยรับหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่าย ผ่านร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น 3,300 สาขาทั่วประเทศ ในราคา ตัวละ ๙๙๙ บาท ซึ่งมีจำนวนจำกัด (Limited Edition) เพียง ๙,๙๙๙ ตัว เฉลี่ยมีเพียงสาขาละ 3 ตัวเท่านั้น โดยจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่จับจองก่อน มีสิทธิ์ก่อน โทรจองได้ที่ Call Center 02 711-7755 (ตลอด 24 ชม.) ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน ศกนี้ ซึ่งเป็น วันจักรี และรับเสื้อดังกล่าวได้ใน วันฉัตรมงคล ซึ่งตรงกับวันที่ 5 พฤษภาคม ศกนี้

นายชาลี รัตนวชิรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้ำหนึ่งการตลาด จำกัด ผู้ผลิตเสื้อเชิ้ต "เป้า ยิ้ง ฉุบ เสื้อยืด...ครอบครัวอบอุ่น" กล่าวเสริมว่า "ผมได้เข้ามาร่วมรับการฝึกอบรมและเข้าเป้นสมาชิกสมาคมฯ ประมาณ 10 ปี และเป็นผู้ประกอบการผลิตเสื้อผ้าในแบรนด์ เป่า ยิ้ง ฉุบ อยู่แล้ว จึงได้อาสาเป็นผู้ผลิตในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเสื้อเชิ้ตโปโล ผลิตจากผ้ายืดสีเหลืองนวลทองชนิดพิเศษโดยผ่านขบวนการ Bio Silky ทำให้เนื้อผ้าดูมีประกาย สัมผัสเนียนนุ่ม รู้สึกสบายเวลาสวมใส่ จำกัดจำนวนผลิต (Limited Editon) เพียง ๙,๙๙๙ ตัว ซึ่งทุกตัวจะปักเครื่องหมาย ตราสัญลักษณ์ฉลอง ๖๐ ปีฯ บนกระเป๋าด้านซ้าย ซึ่งสั่งทอเป็นพิเศษพร้อมปักไหมซากุระสีทองเป็นอักษรย่อพระปรมาภิไธย ภ.ป.ร. นอกจากนั้นยังมีหมายเลขกำกับอยู่บน Label ซึ่งปักด้วยไหมสีทองทีละหมายเลขตั้งแต่ ๐๐๐๑ ถึง ๙,๙๙๙ บรรจุในกล่องสีทองสวยงาม ควรค่าแก่การสะสม หรือมอบเป็นของที่ระลึกเนื่องในวโรกาส ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี นับเป็นพระมหากษัตริย์พระองค์แรก ที่ทรงครองราชย์ยาวนานที่สุดในสยามประเทศ"

บริษัท ลักขณา คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (แอลคอม)

โทร. 02-375-2674-5, 02-377-0127-8

โทรสาร 02-375-2670

Email: [email protected]

กรรมการผู้จัดการ: ลักขณา จำปา (สมาชิก เดอะ บอสส์ รุ่นที่ 22)

ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์: นิภาพร ดวงกุลสา, มาลี จิระเรืองฤทธิ์