อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร่วมกับดอยตุง และสมาคมภูมิสถาปนิก ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Bangkok Gardening 2006

13 Jan 2006

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

ด้วยธุรกิจการจัดตกแต่งสวนทั้งภายใน และภายนอกอาคาร รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เช่น วัสดุอุปกรณ์ กระจก เครื่องแก้ว และแจกัน เป็นธุรกิจที่มีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง และได้รับความสนใจทั้งจากผู้บริโภค และผู้ประกอบการขนาดเล็กที่มองหาช่องทางดำเนินธุรกิจใหม่ๆ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จึงเตรียมการจัดงาน Bangkok Gardening 2006 และ Vase & Glass Dcor ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการ และเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีทางเลือกเกี่ยวกับการจัดตกแต่งสวน และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ มากขึ้น

อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร่วมกับดอยตุง และสมาคมภูมิสถาปนิก ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการจัดงาน Bangkok Gardening 2006 และ Vase & Glass D?cor ในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2549 นี้ ระหว่างเวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ร้านกาแฟดอยตุง สาขาสวนลุมไนท์บาร์ซ่า

ในงานแถลงข่าวท่านจะได้พบกับผู้บริหารของอิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่จะมาบอกเล่าถึงวิสัยทัศน์ในการจัดงานครั้งนี้ รวมถึงแนวทางการตลาดขององค์กร พูดคุยกับม.ล.ดิศปนัดดา ดิศกุล

ผู้จัดการส่วนตลาดองค์กร ดอยตุง ที่จะมาเปิดเผยเกี่ยวกับไลน์ธุรกิจการจัดสวน ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ล่าสุดของร้าน รวมถึงการแลกเปลี่ยนทัศนะกับตัวแทนสมาคมสถาปนิกเกี่ยวกับความสำคัญของการจัดตกแต่งสวน พร้อมพิธีกรและมัณฑนากรชื่อดังคุณภาณุเดช วัฒนสุชาติ ในบรรยากาศสบายๆ และรมรื่นของร้านกาแฟดอยตุง

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ

ดนุพล อุ่นจินดามณี (โจ) ที่หมายเลข 0-1485-5771 หรือ

จรินธร ธนาศิลปกุล (ริน) ที่ 0-1803-3757

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด--จบ--