มูลนิธิเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว แถลงข่าวเปิดตัว โครงการ “ปวงชนคืนฝนให้พ่อฟ้า คืนสวนป่าให้แผ่นดิน”

15 Jun 2006

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ออลสไมส์ คอมมิวนิเคชั่น

มูลนิธิเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว, กระทรวงทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม, กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าแมคโคร ห้างสรรพสินค้าแพลตตินั่ม ห้างเทสโก้โลตัส และบริษัท บลิส-เทล จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ปวงชนคืนฝนให้พ่อฟ้า คืนสวนป่าให้แผ่นดิน” เนื่องในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ด้วยกิจกรรมที่แสดงถึงความจงรักภักดีและเทิดพระเกียรติ สรรค์สร้างจิตสำนึกคนไทยในการถวายความจงรักภักดีแก่พระมหากษัตริย์ อาทิ กิจกรรมแจกจ่ายพันธุ์ไม้ 600,000 ต้น เพื่อเป็นสนองตามแนวพระราชดำริ ด้วยการร่วมใจปลูกต้นไม้ทั่วประเทศ, การจัดบูธนิทรรศการเทิดพระเกียรติ และกิจกรรมถวายพระพรลงบนสมุดทองคำ ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ 6 สาขา เป็นต้น ในวันอังคารที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2549 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 ห้องการ์เด้น วิงส์ โรงแรม ปาร์ค นายเลิศ

ในการแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พลเอก จรัล กุลละวณิชย์ ประธานโครงการ และประธานมูลนิธิเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว เป็นผู้ให้ข้อมูลของโครงการ พร้อมด้วย พลเอกไตรรงค์ อินทรทัต ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ และเจ้าภาพร่วม ฯพณฯ ยงยุทธ ติยะไพรัฐ และคุณหญิงณฐนนท ทวีสิน ปลัดกรุงเทพมหานคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม), นวธิดา บัวโชติ (โบว์)

All Smiles Communication Co., Ltd.

โทร. 0-2909-8530 โทรสาร 0-2909-8536

มือถือ 01-269 –7731 และ 09-107-9809