เซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านร่วมประมูลของรักของหวงของศิลปินดารากว่า 100 รายการ สมทบทุนโครงการ “ปันรักเพื่อน้อง”

18 Jul 2006

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้า เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา ร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย จัดงานการกุศลประจำปี 2549 “วันปันรักเพื่อน้อง” ร่วมกิจกรรมการประมูลสินค้าศิลปิน-ดาราครั้งนี้ได้ ในวันพุธที่ 19 - วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 ณ ชั้น G ลานน้ำพุลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ โดยได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจะมอบให้กับ โครงการพัฒนาชุมชน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ภายในงานจะมีการประมูลของส่วนตัวศิลปินดารา นักร้อง นักแสดง ดีเจ และบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการต่างๆ อาทิ หมวกส่วนตัว -รัฐภูมิ โตคงทรัพย์(ฟิล์ม) /ตุ๊กตาหมอนรูปสุนัข - คุณศกลรัตน์ วรอุไร(โฟร์) / เสื้อยืดและผ้าขนหนูสีฟ้า Super Man พร้อมลายเซ็นต์คุณเมธินี กิ่งพโยม (ลูกเกด) และทีม Thailand Perfect Man 2006 / กรอบรูป Happy Birthday และ นาฬิกาแขวน - คุณมาช่า วัฒนพานิช / กบแก้วใสสีเขียว - คุณกฤษณ์ ณรงค์เดช / รูปภาพผู้หญิง – คุณมาริสสา มหาวงศ์ตระกูล / เสื้อผ้าและหมวกสีดำ Addidas - คุณจุฑารัตน์ อัตถากร (หมออ้อย) / โมเดล Star Wars - คุณวิวัฒน์ วงศ์ภัทรฐิตติ(ซูปเปอร์จิ๋ว) / เทียนหอม ของเกรซ มหาดำรงค์กุล / แก้วเซรามิก ของศศิวิมล วิริยานนท์ / หนังสือ HIP HOTEL ของกรณ์ ณรงศ์เดช ตลอดจนของประมูลส่วนตัวของบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างๆของชาวเชียงใหม่ มากมาย

สำหรับเงินบริจาคที่ได้จากการประมูลของในงานและการบริจาคทั้งหมดนี้ (โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) จะนำไปดำเนินโครงการ ตู้ยาสามัญประจำบ้านเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านและเด็กยากไร้และด้อยโอกาสในโครงการพัฒนาชุมชน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมการกุศลประจำปี 2549 “วันปันรักเพื่อน้อง” ระหว่างวันที่ 19 - 23 กรกฎาคม 2549 ณ ชั้น G ลานน้ำพุลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:

แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105

โทรสาร 02-264-5575