“ซี้ด” จัดกิจกรรม SEED PRESENTS พิสูจน์กัน วันหยุดรังแค BY H&S “ตุ้ย” นำทีมดี.เจ.ซี้ด ฟาดแข้งในฟุตบอลแมตซ์พิเศษ ปะทะ “ก้านคอคลับ”

07 Jul 2006

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--คลื่นซี้ด 97.5 FM.

คลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. ร่วมกับ Head&Shoulders ชวน วัยมันส์พกความมั่นใจเต็มร้อยเข้าฝ่าด่านพิสูจน์สุขภาพเส้นผมและหนังศรีษะใน Seed Presents พิสูจน์กัน วันหยุดรังแค By H&S กิจกรรมที่ท้าให้คุณมากำจัดรังแคอย่างมั่นใจกับบูธเกมส์ สุดมันชิงของรางวัลมากมาย พร้อมชมการแข่งขันฟุตบอลแมตช์พิเศษ ระหว่างทีม “ดี.เจ.ซี้ด” และทีม “ก้านคอคลับ” นำทีมโดย “โจอี้บอย” และ “Buddha Bless” ปิดท้ายด้วยการร่วมพิสูจน์ความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่กับการปะทะกันบนเวทีคอนเสิร์ต “แคลช” และ “โปเตโต้” ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ณ BEC TERO HALL สวนลุมไนท์บาร์ซา

โดย “ดี.เจ.แทน-ธนารัตน์ พัฒนศิริ” หนึ่งในสมาชิกทีมนักเตะสุดหล่อจากซี้ด อาสาเป็นตัวแทนเชิญชวนแฟนคลับซี้ด รวมถึงสาวก “แคลช” และ “โปเตโต้” และลูกค้าของ Head&Shoulders เข้าร่วมงานว่า “แทนไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดความสนุกสนานในกิจกรรมครั้งนี้เลยเพราะคลื่นซี้ด 97.5 FM ร่วมกับHead&Shoulders ตั้งใจจัดเพื่อเอาใจวัยมันส์โดยเฉพาะครับ กิจกรรมในงานบอกได้คำเดียวว่าน่าสนใจสุดๆ มี 3 พาร์ทให้ได้ร่วมสนุกกัน เริ่มด้วยเกมส์มันๆ ให้หนุ่มสาวผมสวยสุขภาพดีไร้รังแคร่วมตะลุยฝ่าด่านพิสูจน์ความมั่นใจรับของรางวัลมากมายกลับบ้าน กิจกรรมพาร์ทที่ 2 ขอเตือนว่าอย่ากระพริบตาเด็ดขาดเพราะกลัวจะพลาดช็อตสำคัญๆ ของฟุตบอลแมตซ์พิเศษระหว่างทีม “ดี.เจ.ซี้ด” และ “ก้านคอคลับ” ซึ่งตอนนี้ “พี่ตุ้ย” บอสใหญ่ของเราสั่งลุยนำลูกทีม “ดี.เจ.ซี้ด” ทุกคนซุ้มฝึกซ้อมเต็มที่ เรื่องความเก่งเราอาจจะเป็นรองแต่ความหล่อเนี้ยไม่แพ้แน่นอนครับ (หัวเราะ) ดูจากหัวหน้าทีมก็สุดยอดแล้ว ปิดท้ายด้วยการมอบความสุขผ่านทางเสียงเพลงกับคอนเสิร์ตมันๆของ “แคลช” และ “โปเตโต้” งานนี้สาวกห้ามพลาดการโชว์ประชันกันแบบยิ่งใหญ่บนเวทีเดียวกันของพวกเขา สำหรับรายละเอียดและกติกาการเข้าร่วมสนุกง่ายมากๆ แค่โทรศัพท์มาลงทะเบียนที่เบอร์ 0-2201-6009 หรือส่ง SMS พิมพ์คำว่า H&S มาที่เบอร์ 4221466 ได้ SMS ตอบกลับสามารถนำมารับบัตรเข้างานฟรีได้เลยครับ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM. ทุกช่วงดี.เจ.

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2201-6009