ประสบการณ์ ‘รัก’ ล้นอก “ปอย” ได้ฤกษ์เปิดคอนเสิร์ต ‘รักเล่าเรื่อง...ลวงตา’

09 Aug 2006

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--แพลตตินั่ม มาเก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น

สั่งสมประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับเพลงรักมานานกว่าสิบปี ปล่อยผลงานดีๆ มาฝากแฟนๆ แล้วก็หลายอัลบั้ม สำหรับหนุ่มอารมณ์สุนทรี “ปอย - Portrait”(พอร์ทเทรต) หรือ“ตวัน ชวลิตธำรง” เจ้าของเสียงร้องโรแมนติกในเพลง“คนแปลกหน้า” จากอัลบั้ม “ลวงตา” ที่แสนเศร้าโดนใจคนอกหักจนไต่ขึ้น อันดับ 3 ของชาร์ต คลื่น 104.5 FAT RADIO และอยู่ใน อับดับ 14 ของ คลื่น HOTWAVE 91.5 มาแล้ว ทำเอาหลายๆ กระแสเรียกร้องอยากเห็น “หนุ่มปอย” โชว์เสียงสดๆ แบบเต็มรูปแบบบนเวทีคอนเสิร์ตดูบ้าง งานนี้แฟนเพลงแนวอีซี่ลีสซีนิ่งไม่ผิดหวัง เพราะต้นสังกัด “No More Belts” (โน มอร์ เบลท์ส) ใจป้ำผุดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแสนอบอุ่นครั้งแรกในชีวิตของ “ปอย พอร์ทเทรต” มาให้ชมกันหนำใจใน “คอนเสิร์ต รักเล่าเรื่อง...ลวงตา” แฟนเพลงเตรียมอินกันให้สุดๆ กับ “เพลงรัก” หลากหลายรูปแบบที่ใคร ๆ ต่างคิดถึงและอยากฟัง ตั้งแต่อัลบั้มแรกอย่าง “Poptrait” (บ๊อบเทรต) มาจนถึงอัลบั้มล่าสุด “ลวงตา” งานนี้การันตีได้ฟังกันแบบใกล้ชิด แถมยังระดมพลพรรคเพื่อนฝูงมาร่วม ‘เล่าเรื่องรัก ๆ’ ให้เซอร์ไพร้สอีกเพียบ!

โดย “คอนเสิร์ต รักเล่าเรื่อง...ลวงตา”จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ ที่ พระรามเก้า สตูดิโอ ประตูเปิดเวลา 16.00 น.

บัตรราคา 300 บาท หาซื้อได้ที่ ร้าน DJ. SIAM, ร้านน้องท่าพระจันทร์ และ ร้านเจได เดอะมอลล์บางกะปิ ***รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรมอบสมทบทุน มูลนิธิ เรวัต พุทธินันท์ ซึ่งเป็นศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจให้ “หนุ่มปอย” ทำงานเพลงดีๆ ออกมาโดยตลอด แล้วเตรียมมาพบกับการ “เล่าเรื่อง” ของพวกเขาได้ใน “คอนเสิร์ต รักเล่าเรื่อง...ลวงตา” เร็วๆ นี้

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์

อ้อ สาวิตรี 0-9834-7650 / น้ำหวาน 0-1613-3949