ช้าหมด อดแป็นเจ้าของหนังสือบันทึกภาพประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของโลก “ในหลวงในดวงหฤทัย King of Hearts”

26 Sep 2006

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ซี.พี.เซเว่น อีเลฟ เว่น

ในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี นายกสมาคมเดอะบอสส์ นายวิทอง ตัณฑกุลนินาท ร่วมกับ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี.เซเว่น อีเลฟ เว่น จำกัด (มหาชน) นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ และ นายปฐม สุทธาธิกุลชัย ประธานกรรมการ บริษัท ด่านสุทธาการพิมพ์ จำกัด ร่วมจัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติ “ในหลวงในดวงหฤทัย King of Hearts” เป็นหนังสือบันทึกภาพประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของโลก สำหรับเก็บไว้รำลึกถึงความทรงจำอันงดงาม ในวาระที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ซึ่งถือเป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่สำคัญยิ่งครั้งหนึ่งที่พระมหากษัตริย์ทั่วโลกเสด็จมาร่วมโดยพร้อมเพรียงกันถึง 25 ราชวงศ์ โดยได้รวบรวมภาพต่างๆในระหว่างพระราชพิธีเฉลิมฉลอง จำนวนมากกว่า 370 ภาพ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี พิมพ์ 4 สี จำนวน 240 หน้า บรรยาย 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) ซึ่งผลิตจำนวนจำกัดเพียง ๙,๙๙๙ เล่ม (Limited Edition) มีลำดับหมายเลข ๑ - ๙๙๙๙ ราคาจำหน่ายเล่มละ ๙๙๙ บาท เหมาะสำหรับการเก็บสะสมไว้เป็นสมุดภาพประวัติศาสตร์ที่ระลึกล้ำค่า หรือ มอบเป็นของขวัญอันทรงคุณค่าแก่บุคคลพิเศษในวาระสำคัญ ๆ อาทิ การขอบคุณลูกค้าในเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงเป็นต้น

ผู้ที่สนใจ ติดต่อสั่งจองได้ที่ Call Center 02 711-7755 ) ตลอด 24 ชม.