“ ปาน ” หอบเพลงซึ้งย้อนวันวาน เอาใจแฟนคลับใน คูล เอาท์ติ้ง

27 Mar 2007

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อาร์เอส

COOL 93 fahrenheit คลื่นวิทยุของบริษัท สกาย – ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ให้คนฟังยกพลพรรคในออฟฟิศเดียวกัน กว่า 50 ชีวิต ไปร่วมกิจกรรม “ COOL Outing Season 2 : Back to the future” ( แบ็ค ทู เดอะ ฟิวเจอร์ ) ด้วยกัน ถึง 2 วัน 1 คืน ซึ่งบริษัท ไพรมัส ลิสซิ่ง จำกัด ก็ได้ฝ่าด่านภารกิจต่างๆ มาได้สำเร็จ จึงเป็นออฟฟิศผู้โชคดี ที่จะได้ร่วมกิจกรรมใน คูล เอาท์ติ้ง ซีซั่น 2 นี้ที่ The Tide Resort ( เดอะ ไทด์ รีสอร์ท ) บางแสน

ชาวคณะ “ คูล เอาท์ติ้ง ” ออกเดินทางจากกรุงเทพฯตั้งแต่เช้าตรู่มุ่งหน้าถึง เดอะ ไทด์ รีสอร์ท ที่พักริมทะเลบางแสน ชลบุรี ทันเวลารับประทานอาหารเที่ยงกันพอดี พออิ่มท้อง พีเจสาวสวย พีเจ.กัญ – รังรอง วัณณรถ ,พีเจ.ขวัญ – วรงค์พร วิชัยดิษฐ์ และพีเจ.หนุ่มหล่อพีเจ.ซีเจ – ฉัตรชัย เจริญชุษณะ ก็เปิดกิจกรรม “ COOL Outing ” เรียกพลังความสามัคคีในหมู่คณะด้วยเกมส์ Team Building ( ทีม บิวดิ้ง ) สนุกๆ เพื่อให้ทุกคนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน พอได้พลังความสามัคคีแล้ว ก็ต่อด้วยกิจกรรมที่ต้องอาศัยความเป็น Team Work ( ทีม เวิร์ค ) เพื่อการันตีความพร้อมและความกลมเกลียวของทีม เพื่อพัฒนาบริษัทให้เจริญเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป งานนี้ยังมีศิลปินสาวเสียงหวานอย่าง “ ปาน – ธนพร ” ที่หอบเพลงซึ้งมาย้อนวันวาน เล่นเอาสาวๆออฟฟิศไพรมัส ซึ้งไปตามๆกัน ปิดท้ายด้วยปารตี้สุดมันส์กับ จังหวะดิสโก้ ยุค เซเว่นตี้ “ Retro Disco Night ” ( เรโทร ดิสโก้ ไนท์ ) ที่ให้ทุกคนได้ออกมาโชว์ลีลากันอย่างสนุกสนาน

ติดตามกิจกรรม “ COOL Outing ” ( คูล เอาท์ติ้ง ) ที่จัดขึ้นเพื่อให้ยกออฟฟิศมาทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันเป็นประจำทุกเดือน และครั้งต่อไปจะเป็นกิจกรรมอะไร ติดตามรายละเอียดได้ที่ COOL 93 fahrenheit. ทุกช่วง พีเจ.หรือ www.cool93.net