เบเยอร์จับมือดูปองท์อเมริกาเปิดตัว “เบเยอร์ ชิลด์ ซูเปอร์กลอส อีนาเมล” ชูนวัตกรรม เทฟล่อน รายแรกและรายเดียวของไทย

04 May 2007

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เดนท์สุ

บริษัท เบเยอร์ จำกัด และ บริษัท อี. ไอ. ดูปองท์ เดอ เนอมูร์ แอนด์ คอมปะนี สหรัฐอเมริกา ประกาศความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ ชิลด์ ซูเปอร์กลอส อีนาเมล สีเคลือบเงาผสมเทฟล่อน เจาะตลาดซูเปอร์พรีเมี่ยม เน้นความคงทนเป็นพิเศษ ตั้งเป้ายอดขาย 120 ล้านบาท

นายธนกรณ์ รุจิญาณ ผู้จัดการฝ่ายขาย ธุรกิจ ดูปองท์เคมิคัล โซลูชั่น เอ็นเตอร์ไพรซ์ บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะตัวแทน ดูปองท์ สหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า “ บริษัท ดูปองท์ ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์เทคโนโลยีเทฟล่อน (Teflon Surface Protector) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการมอบเทคโนโลยีสำคัญนี้ให้กับผลิตภัณฑ์สีตัวใหม่ของเบเยอร์ หลังจากที่ผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ ชิลด์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และสร้างชื่อเสียงให้กับดูปองท์เป็นอย่างมากในการสร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับตลาดสีของประเทศไทย ทำให้เราเชื่อมั่นในเบเยอร์ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เทคโนโลยีเทฟล่อน เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ใช้งานและผู้บริโภค สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเทคโนโลยีเทฟล่อน ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์สีของเบเยอร์ ”

ด้านนาย วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เบเยอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่เบเยอร์ได้ใช้เทคโนโลยีเทฟล่อน ซึ่งได้รับลิขสิทธ์จากดูปองท์ สหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์สีน้ำอะครีลิคแท้ 100% เบเยอร์ ชิลด์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาโรโบด็อก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคในปีที่ผ่านมา และ สืบเนื่องจากความสำเร็จที่กล่าวมาข้างต้น ทางเบเยอร์และดูปองท์ จึงได้ประกาศความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีต่อกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนา “ สีเบเยอร์ ชิลด์ ซูเปอร์กลอส

อีนาเมล” สีเคลือบเงาอัลขีดเรซิ่นพิเศษ คุณภาพสูง ระดับซูเปอร์พรีเมียมที่ให้ความเงาสูง โดยนำเทคโนโลยีเทฟล่อน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นฟิล์มสีช่วยป้องกันคราบสกปรกฝังลึก และ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ป้องกันน้ำซึมเข้าสู่พื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยให้สียึดเกาะพื้นผิวได้แน่น ทนนาน ซึ่งทางเบเยอร์เป็นบริษัทสีรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์ในการใช้เทคโนโลยีเทฟล่อนนี้(Teflon Surface Protector) จากดูปองท์ สหรัฐอเมริกา”

“นอกเหนือจากเทคโนโลยีเทฟล่อน ดังกล่าวแล้ว สีเบเยอร์ ชิลด์ ซูเปอร์กลอส อีนาเมล ยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆอีกด้วยกัน 5 ประการ ได้แก่ Ultra Low Odour นวัตกรรมล่าสุดของเทคโนโลยีที่ลดกลิ่นฉุนจากสารระเหยถึง 30 เท่าตัว ส่วน Ultra Safety จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการสูดดมสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้มากกว่าสีน้ำมันทั่วไปถึง 4 เท่าตัว Ultra Hiding ช่วยปกปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม Ultra UV Protection ป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด และ Ultra fine – Sagging Control ที่ช่วยลดการไหลย้อยของสีเมื่อต้องทาหนากว่าปกติอีกด้วย ซึ่งจากคุณสมบัติที่กล่าวมานี้ ทำให้ทางเรามั่นใจอย่างยิ่งว่า “สีเบเยอร์ ชิลด์ ซูเปอร์กลอส อีนาเมล” จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน”

“ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เบเยอร์ ชิลด์ ซูเปอร์กลอส อีนาเมล มีราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 600 บาทต่อแกลลอน ซึ่งบริษัทตั้งยอดขายไว้ที่ 200,000 แกลลอน หรือประมาณ 120 ล้านบาท โดยทางบริษัทฯ ได้วางแผนการส่งเสริมการตลาดเต็มรูปแบบ ทั้งงานโฆษณา อบรมสัมมนาช่าง และการทำโปรโมชั่น โดยทางบริษัทมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นผู้นำตลาดสีที่นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า และมีคุณภาพระดับสากล เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค พร้อมการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่องในปี 2550 นี้” นาย วรวัฒน์ กล่าวสรุป

บริษัท เบเยอร์ จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2504 เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีทุกชนิดและอุปกรณ์ก่อสร้างต่าง ๆ ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในแต่ละตลาดให้ออกไปสู่ผู้บริโภคทั่วประเทศ พร้อมทั้งมีการวิจัย และ พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานและคุณภาพสูงจนได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม และ ISO 9001 : 2000 อีกทั้งยังคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยนวัตกรรมต่างๆ มีรากฐานมาจากการร่วมโครงการวิจัยกับบริษัทผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ระดับโลก อาทิเช่น บริษัทไบเออร์ เยอรมนี ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีโพลียูรีเทนเป็นรายแรกของโลก, บริษัทดูปองท์ สหรัฐอเมริกา ผู้คิดค้นสารเทฟล่อนา(Teflonา ), บริษัท Eliokem ผู้ผลิต resin สีกันความชื้น (Plioliteา) จากประเทศฝรั่งเศส ฯลฯ ซึ่งบริษัท เบเยอร์ จำกัด เป็นผู้ครองตลาดสีสำหรับงานไม้ "เบเยอร์ ยูนีเทน ตราเครื่องบิน บี-52” และนวัตกรรมของสีทาอาคาร สี Beger Shield สีนาโนผสมเทฟล่อนา รายแรกของเอเชีย

ดูปองท์ เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจให้บริการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีพื้นฐานจากวิทยาศาสตร์ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2345 (ค.ศ. 1802) ดูปองท์นำวิทยาศาสตร์ให้เกิดประโยชน์ด้วยการคิดค้นแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างยั่งยืน และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ช่วยให้ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนทั่วโลกดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น และสุขสบายขึ้น ดูปองท์ดำเนินธุรกิจใน 70 กว่าประเทศทั่วโลก โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการด้านนวัตกรรมที่หลากหลาย มากมาย สำหรับตลาดธุรกิจต่างๆ เช่น ธุรกิจด้านอาหารและการเกษตร การก่อสร้าง การสื่อสาร และการขนส่ง

เทฟล่อน คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน หรือ เครื่องหมายการค้า ของ บริษัท อี ไอ ดูปองท์ เดอ เนอมูร์ หรือบริษัทในเครือ

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์

บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 02-6324555 ต่อ 1406 -1409