ฮัทช์เปิดตัวมือถือใหม่ Samsung SCH-F679 สุดยอดมือถือระบบซีดีเอ็มเอ สมบูรณ์แบบครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย

30 May 2007

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย

ฮัทช์เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ “Samsung SCH-F679” โทรศัพท์มือถือแบบสไลด์ รูปทรงล้ำสมัย มาพร้อมกับ Bluetooth, MP3 วิทยุ FM กล้อง 1.3 ล้านพิกเซล รองรับหน่วยความจำเสริมแบบ Micro SD และ Hutch Mobile Broadband Internet: MBI (อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูง) นำเสนอเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าระบบจดทะเบียนรายเดือนของฮัทช์

นอกจากนี้ “Samsung SCH-F679” ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่น “อิ่มเอม” ที่ให้ผู้ใช้บริการโทรไม่อั้น 20 ชั่วโมงทุกวัน ทุกเครือข่าย นานถึง 12 เดือน

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนแพคเกจ 699 ขึ้นไป รับ Samsung Bluetooth Headset และ Bluetooth USB Adaptor (มูลค่ารวมกว่า 4,700 บาท) ฟรี พร้อมรับบริการ Hutch MBI ไม่อั้น นาน 4 รอบบิล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Samsung SCH-F679” และโปรโมชั่น “อิ่มเอม” ได้ที่ร้านฮัทช์ ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รมมุก เพียจันทร์ ( [email protected] )

โทรศัพท์ 0-2288-8-356