โคนได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งลิฟต์ในพื้นที่พัฒนาทางเศรษฐกิจและการค้าที่จูปิเตอร์ มิลส์ ในนครมุมไบ

23 Nov 2007

เชนไน, อินเดีย--23 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

โคนได้รับมอบหมายจากบริษัทเอกชนอินเดียบูลส์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ให้เป็นผู้ออกแบบ จัดหา และติดตั้งลิฟท์จำนวน 40 ตัวในพื้นที่พัฒนาทางเศรษฐกิจและการค้าระดับสูงที่จูปิเตอร์ มิลส์ ในมุมไบใต้ ประเทศอินเดีย โดยโครงการนี้ประกอบด้วยการก่อสร้างอาคารสำคัญสองแห่งที่ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกผู้โด่งดังอย่าง ฮาฟรีซ คอนแทรกเตอร์

"คำสั่งซื้อนี้เป็นเครื่องหมายบ่งชี้สำคัญที่แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งของโคนในตลาดระดับสูงในอินเดีย ซึ่งเรารู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างมากที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในการพัฒนามุมไบให้เป็นเมืองที่ทันสมัย" เพกก้า เคมป์ไพเนน รองประธานบริหารและผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของโคนกล่าว

โครงการพัฒนา จูปิเตอร์ มิลส์ นับเป็นโครงการแรกที่เกิดขึ้นในย่านศูนย์กลางทางธุรกิจในมุมไบ และแสดงถึงจุดเริ่มต้นของเฟสใหม่ในการพัฒนาเมืองมุมไบ ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวประกอบด้วยหอคอสองแห่ง ซึ่งมีความสูงที่ระดับ 92 เมตร และ 84 เมตร รวมถึงพื้นที่พลาซ่าขนาดใหญ่ที่อยู่ใจกลางโครงการ ภัตตาคารสุดหรู พื้นที่สันทนาการ และพื้นที่อาคารสำนักงานระดับโลก

ลิฟท์ 10 ตัวจากที่ติดตั้งทั้งหมดจะถูกออกแบบให้เป็นลิฟท์แก้ว และคาดว่าการติดตั้งเครื่องมือต่างๆ จะเริ่มขึ้นในเดือนธันวาคม พ.ศ.2550 และจะแล้วเสร็จในเดือนมิถุนายน พ.ศ.2551

ทั้งนี้ โคนเข้ามาดำเนินงานในอินเดียตั้งแต่ต้นปีพ.ศ. 2523 และจนถึงวันนี้บริษัทเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านการจัดหาลิฟท์ และบันไดเลื่อนในประเทศ และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาโคนได้รับเลือกให้เป็นผู้ติดตั้งลิฟท์ทุกตัวในเฟสสองของโครงการก่อสร้างเดลลี เมโทร ในประเทศอินเดีย

อินเดียบูลส์ พร๊อพเพอร์ตี้ เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีฐานดำเนินงานอยู่ในนครมุมไบ ที่มุ่งเน้นให้บริการในพื้นที่ทางการค้าในตลาดระดับสูง การพัฒนาที่อยู่อาศัยในระดับพรีเมี่ยม ห้างสรรพสินค้า และพื้นที่ทางเศรษฐกิจพิเศษ

เกี่ยวกับ โคน

โคนเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ทำธุรกิจลิฟท์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก บริษัทได้จัดหาลิฟท์และบันไดเลื่อนชั้นนำในวงการให้แก่ลูกค้า ด้วยโซลูชั่นแห่งนวัตกรรมด้านการซ่อมบำรุงและความทันสมัย นอกจากนี้โคนยังให้บริการดูแลและซ่อมบำรุงประตูเลื่อนอัตโนมัติที่ติดตั้งตามอาคารต่างๆ ทั้งนี้ในปีพ.ศ.2549 โคนสามารถทำยอดขายสุทธิได้ 3.6 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 29,000 คน โดยหุ้นของบริษัทอยู่ในประเภท B ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

แหล่งข่าว โคน คอร์เปอร์เรชั่น

ติดต่อ: มินนา มารส์

รองประธานอาวุโสฝ่ายการสื่อสารองค์กรและนักลงทุนสัมพันธ์ของโคน

โทร +358(0)50-384-9440, หรือ +358(0)204-75-4501/

เว็บไซต์: http://www.kone.com

--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net )--