28 Nov 2007

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ธนาคารธนชาต

ธนาคารธนชาต จัดกิจรรมเทิดพระเกียรติพระเจ้าอยู่หัว โครงการ “สะอาดตา สะอาดใจ ถวายไท้ องค์ราชัน” 2 ธันวาคม 2550 เชิญชวนชาวไทยทำความสะอาดชุมชนพร้อมกันทั่วประเทศ

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “สะอาดตา สะอาดใจ ถวายไท้ องค์ราชัน” เพื่อทำความสะอาดชุมชนและพื้นที่สาธารณะ ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2550 เวลา 08.00 น. พร้อมกันทุกสำนักงานภาค(Hub) ของธนาคารฯ ทั่วประเทศ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา

โดยสำนักงานภาค (Hub) 22 แห่ง ของธนาคารฯ ทั้งในกรุงเทพฯ และส่วนภูมิภาค ซึ่งประกอบด้วย ต้นสน มาบุญครอง รัชดาภิเษก บางนา งามวงศ์วาน เพชรเกษม เชียงใหม่ พิษณุโลก นครสวรรค์ อุดรธานี ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี พระนครศรีอยุธยา สระบุรี นครปฐม ศรีราชา ระยอง ภูเก็ต สุราษฎร์-ธานี นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ จะร่วมกับหน่วยงานราชการและประชาชนในพื้นที่จัดกิจกรรมทำความสะอาดชุมชนและพื้นที่สาธารณะ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2550

การจัดกิจกรรมดังกล่าว ในกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ซึ่งเป็นสิ่งที่ธนชาตให้ความสำคัญ และได้ยึดถือเป็นนโยบายที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่อง คือการเป็นองค์กรที่เป็นสมาชิกที่ดีและตระหนักถึงความรับผิดชอบที่พึงมีต่อสังคม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้สังคมไทยมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)

โทรศัพท์ 0-2613-6000 ต่อ 6461