ซิป้า ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมธุรกิจคอมพิวเตอร์กราฟฟิกส์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “แอนิเมชั่น เวิร์คชอป โปรเฟสชั่นนัล”

16 Nov 2007

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--บางกอก เอซีเอ็ม ซิกกราฟ

บางกอก เอซีเอ็ม ซิกกราฟ ร่วมกับ ซิป้า จัด Animation Workshop – Professional เปิดโอกาสให้ผู้ทำงานและผู้ที่สนใจด้าน Animation / CG หรือภาพยนตร์ เข้าร่วมอบรมฟรี โดย ไม่เสียค่าใช้จ่าย!!!* เปิดอบรมทั้งหมด 4 หลักสูตร

นายสันติ เลาหบูรณะกิจ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ หรือ บางกอก เอซีเอ็ม ซิกกราฟ เปิดเผยว่า สมาคมฯ ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ ซิป้า จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “แอนิเมชั่น เวิร์คชอป โปรเฟสชั่นนัล” (Animation Workshop–Professional) เพื่อเพิ่มศักยภาพและสร้างโอกาสให้บุคลากรไทยได้รับการฝึกฝนเพิ่มเติมโดยมีผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ตลอดจนเตรียมพร้อมสำหรับการก้าวสู่ระดับโลก อันเป็นการกระตุ้นอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ด้านแอนิเมชั่นและมัลติมีเดียของไทย โดยเปิดอบรมทั้งหมด 4 หลักสูตร ได้แก่ 1. หลักสูตร Shading / Lighting / Rendering by Renderman โดยคุณวิราช บุนนาค จาก B – Digital School 2. หลักสูตร Advanced 2D Animation โดยคุณสุรพงษ์ (อาจารย์หมู) จาก Kanya Animation และคุณคมภิญญ์ เข็มกำเนิด จาก “ก้านกล้วย” 3. หลักสูตร Animatic & Storyboarding โดย ทีมงานจาก Anya Animation และ 4 หลักสูตร Character Design and Development โดย ทีมงานจาก Anya Animation

ผู้สนใจติดต่อขอใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ บางกอก เอซีเอ็ม ซิกกราฟ โทร. 0-2641-9400 ต่อ 212 ตั้งแต่จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-19.00 น. อีเมล์ [email protected]