แดรี่ ควีน จัดงานแถลงข่าว “การเฉลิมฉลองครบ 200 สาขาในประเทศไทย”

01 Nov 2007

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

แดรี่ ควีน แบรนด์ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟที่มีร้านมากที่สุดในโลก 5,700 ร้าน จัดงานแถลงข่าว “การเฉลิมฉลองครบ 200 สาขาในประเทศไทย” โดยในงานได้รับเกียรติจาก มร.ชัค มูตี้ ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แดรี่ ควีน อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ซึ่งเป็นกิจการร้านค้าปลีกอาหาร ฟาส์ตฟู้ด และไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มาร่วมงาน พร้อมผู้บริหารไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป รวมทั้งร่วมสัมผัสกับไอศกรีม บลิซซาร์ด เมนูสุดอร่อย กับ วีเจ. วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, แป้ง อรจิรา แหลมวิไล และ เหล่าดารานักแสดงอีกมากมาย อาทิ ญาญาญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม, เบลล์ ไชน่าดอลล์ , โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ, ต๊ะ วริษฐ์ ทิพย์โกมุท และเป้ ไฮโซ ในวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2550 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ร้านแดรี่ ควีน เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 6 เอเธี่ยม โซน ตามกำหนดการดังนี้

กำหนดการ

10.00-10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

10.30-10.35 น. พิธีกร แนะนำ - มร.ชัค มูตี้ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แดรี่ ควีน อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ - มร.จีน เด็บบลิว ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แดรี่ ควีน อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ - มร.วิลเลี่ยม ไฮเน็คกี้ ประธาน ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป - มร. พอล เคนนี่ ประธานเจ้าหน้าบริหาร ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป - คุณปัทมาวลัย รัตนพล ประธานเจ้าหน้าที่บุคคล ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป

10.35 – 11.00 น. งานแถลงข่าว

11.00 – 11.30 น. เฉลิมฉลองแดรี่ ควีน 200 สาขาในประเทศไทย พร้อมร่วมสัมผัสไอศกรีมบลิซซาร์ด เสิร์ฟโดยวีเจ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และแป้ง อรจิรา แหลมวิไล

11.30 – 12.00 น. ถาม – ตอบ จบงานแถลงข่าว

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ “เฉพาะกิจ” บริษัท กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด โทร.089-834-2485 (อ้อ สาวิตรี)

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?