แปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พาคุณพบกับสุดยอดอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ตลอดกาล ไอ้แมงมุม ในรูปแบบ DVD และVCD

05 Sep 2007

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--แปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป

Spider-Man 3: ไอ้แมงมุม 3 ไต่ระห่ำทะลุขีดสุดของความมันส์ ถล่มสถิติรายได้ 3 วันสูงสุดตลอดกาลในอเมริกา 334 ล้านเหรียญ (US Box Office) (199 ล้านบาท Thai Box Office)

บริษัทแปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์วีซีดีและดีวีดีในประเทศไทย ร่วมกับ โซนี่ พิคเจอร์ส โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เตรียมพร้อมต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับสุดยอดอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ตลอดกาล ไอ้แมงมุม 3 (Spider-Man?3) จากผู้สร้างและนักแสดงนำเซตเดิมทั้งหมด ได้แก่ โทบี้ แม็กไกวร์ รับบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ /สไปเดอร์แมน, คริสเต็น ดันท์ ในบท แมรรี่ เจน วัตสัน และเจมส์ ฟรานโก ในบท แฮร์รี่ ออสบอร์นเพื่อนสนิทของปาร์เกอร์ กำกับโดย แซม เรมี่ พร้อมตัวละครใหม่ คือ เกวน สเตซี่ หญิงสาวคนใหม่ของปาร์คเกอร์ และวายร้ายตัวใหม่ 2 ตัว คือ แซนด์แมน หรือ มนุษย์ทราย รับบทโดย โทมัส ฮาเด็น เชิร์ช และ อสรพิษวีนอม รับบทโดย โทเฟอร์ เกรส

จากมาร์เวล คอมิกส์ ผู้สร้าง Fantastic Four, X-Men และ Ghost Rider? ถึงเวลาที่พี่ใหญ่อย่าง Spider-Man?3 จะกลับมาทวงบัลลังค์การเป็นสุดยอดภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ให้คอหนังได้ชื่นชมพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 24 กันยายน 2550 ทั้งในตลาดศูนย์เช่า และ ตลาดขาดโดยมีให้เลือกสะสมดังต่อไปนี้ ดีวีดีมาตรฐานแบบบรรจุ 1 แผ่น กับราคาน่าจับจองกล่องละ 299 บาท และดีวีดีฉบับพิเศษบรรจุ 2 แผ่น ราคากล่องละ 499 บาท ใน “ไอ้แมงมุม 3” ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (โทบี้ แม็คไกวร์) ต้องแบกภาระทั้งสองอย่างไปพร้อม ๆ กัน นั่นคือการทุ่มเทให้กับเอ็ม.เจ. (เคิร์สเท่น ดันส์ท) และการทำหน้าที่ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ แต่พายุร้ายได้ถาโถมเข้ามาในชีวิต เมื่อชุดไอ้แมงมุมของเขาเปลี่ยนเป็นสีดำที่มาพร้อมพลังที่เพิ่มขึ้น มันทำให้ปีเตอร์หลงระเริงต่ออำนาจใหม่นี้ เขากลายเป็นคนผยอง ก้าวร้าว และเมินเฉยต่อคนที่เขาเคยห่วงใยมากที่สุด และเมื่อสองวายร้ายที่น่ากลัวที่สุดอย่าง แซนด์แมน (โธมัส เฮเด็น เชิร์ช) และอสรพิษวีนอม (โทเฟอร์ เกรซ) รวมพลังกันเพื่อชำระแค้น มันคือศึกครั้งยิ่งใหญ่ของปีเตอร์ ที่ไม่เพียงแต่ต้องรับมือศัตรูร้ายภายนอกเท่านั้น แต่ยังต้องต่อสู้กับจิตใจภายในของเขาเอง เพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงที่ทำให้ไอ้แมงมุมคือ...ยอดวีรบุรุษ

สินค้า ดีวีดี (บรรจุ 1 แผ่น) ราคาปก 299 บาท มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้

ภาษา (เสียงพากย์) : English 5.1, Thai 5.1, English, Thai (Dolby Surround)

บทบรรยายใต้ภาพ : English, Thai, Korean, Chinese

อัตราส่วนของภาพ : ไวด์สกรีน

สินค้า ดีวีดี (บรรจุ 2 แผ่น) ราคาปก 499 บาท มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้

รายละเอียดกล่องดีวีดี

อัตราส่วนของภาพ : ไวด์สกรีน

Special Features ( แผ่นที่ 1 ):

อารัมภบท และ บทวิพากย์ จาก ผู้กำกับ แซม ไรมี และ เหล่านักแสดง

คอมเมนทารี่ โดยทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์

ภาพยนตร์ตัวอย่าง

Special Features (แผ่นที่ 2): ( มีบทบรรยายใต้ภาพภาษาไทย)

เกรนของเม็ดทราย – สร้างแซนด์แมนให้เหมือนจริง

กอร์บลินตัวใหม่

แนะนำ ตัวร้าย อสรพิษวีนอม

งานสร้างภาพ ฉากตึกถล่ม

เจาะลึก ฉากต่อสู้ ที่ใช้สตั๊นแมน

เรื่องราวความรัก ใน ไอ้แมงมุม 3

การสร้างฉากแท็งค์น้ำระเบิด

เบื้องหลังงานในห้องตัดต่อ

การเรียบเรียงดนตรีประกอบในภายนตร์

เยี่ยมกองถ่ายในนิวยอร์ค

เยี่ยมกองถ่ายในคลีฟแลนด์

อัลบั้มภาพ

มิวสิควิดีโอ "Signal Fire" จาก Snow Patrol

แคมเปญโฆษณา จากประเทศต่าง ๆ

ภาพยนตร์ตัวอย่าง

รายละเอียดเกี่ยวกับโซนี่ พิคเจอร์ส โฮม เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์

โซนี่ พิคเจอร์ส โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ถือเป็นบริษัทในเครือของโซนี่ คอร์เปอร์เรชั่นในอเมริกา โดยมีสำนักงานใหญ่คือ บริษัท โซนี่ คอร์เปอร์เรชั่น ที่โตเกียว บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มีหน่วยงานปฎิบัติการอยู่ทั่วโลกซึ่งครอบคลุมสื่อทางด้านบันเทิงมากมาย อาทิ เป็นบริษัทผู้ผลิตจัดจำหน่ายภาพยนตร์, สื่อบันเทิงทางโทรทัศน์ และสื่อบันเทิงระบบดิจิตอล โดยมีการลงทุนหลายช่องทางทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้ถือครองสิทธิ์ จัดจำหน่ายสื่อบันเทิงภายในที่พักอาศัย ให้บริการเต็มรูปแบบเกี่ยวกับสตูดิโอและอุปกรณ์ใช้สอยภายในสตูดิโอที่ทันสมัย ตลอดจนเป็นผู้พัฒนาสินค้าเกี่ยวกับสิ่งบันเทิงภายในที่พักอาศัย การให้บริการ เทคโนโลยี และเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ในกว่า 67 ประเทศทั่วโลก

ท่านสามารถเข้าชมเว็บไซด์ของ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้ที่ http://www.sonypictures.com

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ

พัชศิณี วัฒนะศันสนีย (นุก)

Marketing Coordinator - SPHE

02-675-3940-7ต่อ 341

บริษัทแปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด