ซาบีน่าชูคอนเซ็ปต์..คุณภาพ-การส่งมอบเลือก"บูโรเวอริทัส"ตรวจสอบ ISO 9001

09 Apr 2008

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

เตรียมขยายระบบมาตรฐานเพิ่มอีกก่อนสิ้น 2551

นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร CEO บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) นายประวิทย์ เติมวิริยะกุล ผู้จัดการระบบคุณภาพพร้อมทีมผู้บริหารและทีมงาน ร่วมกันให้การต้อนรับนายวัชรพงษ์ ปถมพิชย์ SCS Commercial Manager บริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเป็นตัวแทนของบูโรเวอริทัสฯ ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบใบรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2000 ให้กับซาบีน่าและซาบีน่า ฟาร์อีส ท่ามกลางความยินดี ของทีมงานที่ร่วมเป็นสักขีพยาน โดยการตรวจรับรองมาตรฐานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายคุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์...Quality & Delivery Come First....(คุณภาพและการส่งมอบต้องมาก่อน)....ซึ่งส่งผลให้ลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศของซาบีน่าได้รับแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพร้อมการส่งมอบภายในระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้...ซาบีน่า...เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชุดชั้นในสตรี-ชุดนอน ฯลฯ ชั้นนำของไทย โดยเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1958 จากการเป็นผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในสตรี จากนั้นจึงสร้างโรงงานผลิตชุดชั้นในในปี 1965 โดยมีพนักงานเริ่มต้น 120 คน และเริ่มสร้างแบรนด์...ซาบีน่า....ขึ้นในปี 1970 โดยได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมากกว่า 40 ปี ปัจจุบันบริษัท ซาบีน่า จำกัด(มหาชน) มีสำนักงานใหญ่อยู่ ณ เลขที่ 12 ถ. อรุณอัมรินทร์ แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700 และมีโรงงานผลิต 4 แห่งคือ โรงงานท่าพระ บริเวณเพชรเกษม7 โรงงานสาย5 บริเวณพุทธมลฑลสาย 5 โรงงานยโสธรและโรงงานชัยนาท มีพนักงานรวมกว่า 1200 คน นอกจากนี้โรงงานที่ท่าพระและชัยนาทจะดำเนินการจัดทำระบบมาตรฐาน ISO 9001 ให้เสร็จสิ้นภายในปีนี้ หลังจากที่โรงงานอีก 3 แห่งดำเนินการแล้วเสร็จและผ่านการตรวจรับรองมาตรฐานแล้ว

บรรยายภาพ

1.รับมอบมาตรฐาน

2.นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร CEO บมจ.ซาบีน่า แสดงวิสัยทัศน์ พร้อมแสดงความยินดีกับทีมงาน

3.นายวัชรพงษ์ ปถมพิชย์ SCS Commercial Manager

บริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวแสดงความยินดี

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02 922 2473 ,02 922 2873