สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดงาน NEWS Home Builder 3 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ดึง 18 สมาชิกสามัญร่วมออกบูทกระตุ้นกำลังซื้อต้นปี

18 Feb 2008

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--โอเอซิส มีเดีย

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเร่งกระตุ้นตลาดรับสร้างบ้านต้นปี จัดงาน NEWS Home Builder ครั้งที่ 3 วันที่ 7-9 มีนาคมนี้ ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ดึง 18สมาชิกสามัญร่วงออกงาน ชูคอนเซ็ปต์ พบมืออาชีพตัวจริงเรื่องสร้างบ้าน โซว์ความเป็นมาตรฐานระดับมืออาชีพ เผยเป็นโอกาสทองผู้บริโภคก่อนปรับราคาบ้านหลังต้นทุนน้ำมัน และวัสดุปรับตัวสูงต่อเนื่อง

นายศักดา โควิสุทธิ์ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า สมาคมฯกำหนดจัดงาน NEWS Home Builder ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคมศกนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “พบมืออาชีพตัวจริงเรื่องสร้างบ้าน” ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว โดยจะเป็นการร่วมออกงานเฉพาะสมาชิกสามัญของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจำนวน 18 บริษัท รวมทั้งสถาบันการเงิน และ สื่อในวงการอสังหาริมทรัพย์ วัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างมาตรฐานด้านการรับสร้างบ้าน และกระตุ้นให้ผู้บริโภคหันมาสร้างบ้านกับผู้ประกอบการที่มีความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ซึ่งจากการดำเนินงานที่ต่อเนื่อง ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคมากขึ้น

“งานนี้ถือเป็นงานย่อยต้นปีของสมาคมฯ โดยปรกติเราจัดงานนี้ปีละ 2 ครั้ง ต้นปีเป็นงานย่อย ที่เปลี่ยนพื้นที่การจัดงานไปยังโซนต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ และเป็นการรวมเฉพาะสมาชิกสามัญมาร่วมออกงานเท่านั้น ส่วนงานใหญ่กำหนดจัดในช่วงเดือนสิงหาคม โดยภายในงานเรามุ่งเน้นการนำเสนอความเป็นมืออาชีพ และมาตรฐานในเรื่องการรับสร้างบ้านตามนโยบายหลักของสมาคมฯ ซึ่งผู้บริโภคที่เข้ามาเยี่ยมชมงานสามารถมั่นใจได้ถึงมาตรฐานและคุณภาพของบ้านอย่างแน่นอน” นายศักดา กล่าว

นายศักดา กล่าวต่อไปว่า สำหรับคอนเซ็ปต์การจัดงาน News Home Builder ครั้งที่ 3 มุ่งที่จะสื่อสารและสัมผัสกับกลุ่มเป้าหมายและประชาชนทั่วไป ทั้ง 4 มุมเมืองหรือทั้ง 4 ฝั่งของพื้นที่กรุงเทพปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งปีนี้สมาคมฯเลือกพื้นที่ในฝั่งเหนือของกรุงเทพฯ ในการจัดงาน โดยภายในงานนอกจากผู้เข้าร่วมชมงานจะพบกับบริษัทรับสร้างบ้านระดับมืออาชีพแล้ว ยังจะได้พบกับแบบบ้านรูปแบบใหม่ รวมถึงโปรโมชันพิเศษ ๆ และผู้ที่จองปลูกสร้างบ้านภายในงานยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นส่วนลดพิเศษเพิ่มจากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านสูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่งช่วงนี้ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการปลูกสร้างบ้านในปี 2551 โดยหลังจากงานดังกล่าวคาดว่าบริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่จะเริ่มปรับราคาบ้านขึ้นตามต้นทุนน้ำมัน และวัสดุก่อสร้างที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2550

สำหรับรายชื่อบริษัทรับสร้างบ้านที่ร่วมออกงานในครั้งนี้ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท คอนเวนเจอร์ จำกัด บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์เฮ้าส์ จำกัด บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด บริษัท โฮม สแตนดาร์ด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริษัท เฮ้าส์ซิ่ง 10 สิบเอ็ด (ศูนย์รับสร้างบ้าน) จำกัด บริษัท แลนดี้โฮม (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เมคเคอร์โฮม จำกัด บริษัท มาสเตอร์แปลน 101 จำกัด บริษัท มีนบุรีรับสร้างบ้าน จำกัด บริษัท ไมก้า กรุ๊ป จำกัดบริษัท เดอะ โมเดอร์นกรุ๊ป เรียล พร็อพเพอทิ จำกัด บริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด บริษัท สหสุธา จำกัด บริษัท สถาปนินทร์ จำกัด บริษัท ซีคอน จำกัด บริษัท วินด์มิลล์ อาร์คิเท็ค จำกัด บริษัท ทรี.ดี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด ส่วนสถาบันการเงินที่จะมาให้คำปรึกษาด้านบริการสินเชื่อปลูกสร้างบ้าน ประกอบด้วย ธนาคารไทยพาณิชย์ , ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารอาคารสงเคราะห์ รวมถึงบูทสื่อในวงการอสังหาริมทรัพย์

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4658-9,0-2937-4735

คุณชัชวาล 081-626-3095 / คุณศรัญญรัตน์ 081-423-4121 / คุณปิยะพร 081-561-1134

Email : [email protected], [email protected] , [email protected]