เนสท์เล่เปิดตัวสื่อการเรียนการสอนด้านโภชนาการ ในงานประชุมสัมมนาโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพแห่งชาติ

15 Jul 2008

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ร่วมจัดนิทรรศการ “โครงการเด็กไทยสุขภาพดี” และเปิดตัวสื่อการเรียนการสอนด้านโภชนาการชุดใหม่ ในการประชุมสัมมนาวิชาการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับประเทศ จัดโดยสำนักส่งเสริมสุขภาพ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยมีนายแพทย์ณรงค์ศักดิ์ อังคะสุวพลา (ที่สองจากซ้าย) อธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เข้าร่วมชม เมื่อเร็วๆ นี้

โดยขณะนี้ สื่อการเรียนการสอนภายใต้ “โครงการเด็กไทยสุขภาพดี” อยู่ในขั้นตอนการดำเนินการส่งไปตามโรงเรียนระดับประถมศึกษาในเครือข่ายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ กว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมให้ครูอาจารย์สามารถนำสื่อมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนด้านโภชนาการ การเผาผลาญไขมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยนักเรียนจะได้รับความรู้ความเข้าใจอย่างถูกต้องผ่านสื่อการเรียนการสอนที่สร้างสรรค์

ในภาพ:

(จากซ้าย) นายแพทย์ณรงค์ สายวงศ์ ผู้อำนวยการกองโภชนาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, นายแพทย์ณรงค์ศักดิ์ อังคะสุวพลา อธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, นายแพทย์โสภณ เมฆธน รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, นางมนธชา สุดอำพัน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และนายแพทย์สมศักดิ์ ภัทรกุลวณิชย์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมสุขภาพ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

คุณกุนธิรา ณัฐวัฒนานนทน์

พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส