สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมกับงาน KTB Growing Green

18 Aug 2008

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--พีคคีปคอมมูนนิเคชั่น

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2551 ธนาคารกรุงไทย สาขานานาเหนือ จัดงาน KTB Growing Green ขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์ให้หน่วยงานภายนอกเห็นถึงความตั้งใจในการดำเนินงานในเรื่องของ CSER ของธนาคาร โดยภายในงานได้มีหน่วยงานต่างๆ มาร่วมจัดนิทรรศการ โดยเน้นภาวะโลกร้อน ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมในขณะนี้ และสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม ก็เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการภายใต้หน่วยงาน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรม ชั้น 4 อาคารวังเด็ก ตึก4 ถนนวิภาวดี-รังสิต เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์ 02-2721552-3 ต่อ 14 แฟกซ์ 02-2721552-3 ต่อ 18 ติดต่อ คุณกวีนา จงฐิตินนท์ Strategic Planning and PR website: http://www.tipmse.or.th/th/about/index.aspx Email: [email protected]

ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัทพีคคีปคอมมูนนิเคชั่น จำกัด 132 ซ.รามคำแหง 30/1 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240 โทรศัพท์ 02-732 9662 ติดต่อ คุณกัลยารัตน์ วิกรัยพัฒน์ Operation Coordinator Email: [email protected]