ค้นหาสุดยอดคนทันสมัย ไอเดียเจ๋ง ตัวแทนภาคใต้

08 Aug 2008

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ภูเก็ต สแควร์

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด และนิตยสารเธอกับฉัน ค้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่มากความสามารถอายุไม่เกิน 22 ปี ตัวแทนภาคใต้ เข้าร่วมกิจกรรม “Suzuki Fashion Freak With เธอกับฉัน” กิจกรรมการประกวดสำหรับวัยรุ่นที่มีใจรักในแฟชั่น และชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซด์ พร้อมชม ฟรี! คอนเสิร์ตสุดมันส์กับกลุ่มศิลปินสุดฮอต แห่งปี และกิจกกรมอื่นๆอีกมากมาย

พบกับไฮไลท์ และกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจมากมายภายในงาน อาทิ

• การประกวด “Suzuki Boy & Girl Contest” เฟ้นหาตัวแทนวัยรุ่นที่มีความคิดสร้างสรรค์ ใจรักในแฟชั่น และชื่นชอบความแรง เพื่อเข้ามาเป็น “Suzuki Brand Ambassador” พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท และมีโอกาสถ่ายแฟชั่นลงปกนิตยสารเธอกับฉัน
  • การประกวด “Suzuki Graffiti Contest” ศึกสร้างสรรค์ประลองฝีมือการเพ้นท์สี และลวดลายลงบนรถจักรยานยนต์ดีไซน์เท่อย่าง Suzuki Step 125 สำหรับผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท
  • กิจกรรม “Suzuki Fashion Freak Kiosk” เปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกสถาบันรวมตัวกันมาเปิดร้านโชว์ไอเดียสุดเจ๋งจำหน่ายสินค้าแปลกและไม่เหมือนใคร เพื่อเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • ฟรี ! คอนเสิร์ต มาระเบิดความมันแบบไม่ยั้งกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกับกลุ่มศิลปิน สุดฮอต “POTATO” ที่จะมาสร้างความสุขให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

ร่วมเฟ้นหาพลังสร้างสรรค์ของคนทันสมัย ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของความมันกับกิจกรรม “Suzuki Fashion Freak With เธอกับฉัน” ได้ในวันที่ 23 สิงหาคม 2551 ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.076-600-111

สลิลลา เศวตเศรนี

อรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว)

แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด

โทร. 02-663-7593 / 089-895-8342

โทรสาร 02-663-7594