บูโรเวอริทัสฯ จัดสัมมนา Why asking for a FSC Certification

13 Aug 2008

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

บูโรเวอริทัสจัดสัมมนา Why asking for a FSC Certification บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Move Forward with Confidence จัดสัมมนาเรื่อง " Why asking for a FSC Certification? " ในวันที่ 15 สิงหาคม 2551 ณ ห้องบุษราคัม, โรงแรมอมารี เอเทรียม ถนนเพชรบุรี เวลา 08:30 - 12:00 น. เพื่อเสนอความสำคัญของการจัดทำระบบมาตรฐานในอุตสาหกรรมป่าไม้ หรือ Forest Management Certificate และ Chain of Custody Certificate ซึ่งเป็นข้อกำหนดสำคัญในการใช้ผลิตภัณฑ์จากไม้อย่างมีประสิทธิภาพ สอดรับการภาวการณ์อนุรักษ์ไม้จากทั่วโลก ทั้งนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมไม้และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไม้จำเป็นต้องรู้เพื่อการปรับตัวให้เหมาะสม การจัดสัมมนาครั้งนี้มีนายอุดมเดช คงทวีเลิศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น(ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรพิเศษกล่าวนำการสัมมนา....โดยมีผู้ประกอบการตอบรับมาร่วมการสัมมนาแล้วกว่า 150 ราย รายละเอียดการสัมมนากรุณาสอบถามเพิ่มเติมที่....มุทิตา ฝ่ายเทรนนิ่ง เซอร์วิส โทร. 02 670 4874

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของบริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

โทร.02 922 2473 ,02 922 2873

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?