หุ้นสยามแก๊ส กระแสตอบรับดี นักลงทุนสนใจจองซื้อหมดภายในวันแรก พร้อมเข้าเทรด 3 มิถุนายนนี้

20 May 2008

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์

นักลงทุนสนใจหุ้นสยามแก๊ส เกินคาด หลังจากเปิดให้จองวันแรก (15 พ.ค.) ผ่านอันเดอร์ไรเตอร์ 8 แห่ง จากการตรวจสอบยอดการจองซื้อเบื้องต้น พบว่านักลงทุนได้จองซื้อหุ้นเต็มจำนวนแล้ว

นายศุภชัย วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าก๊าซปิโตรเลียมเหลว (ก๊าซ LPG) รายใหญ่ของประเทศ เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้เปิดให้นักลงทุนทั่วไปจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัทในช่วงวันที่ 15-16, 20-21 พฤษภาคม นี้ ปรากฏว่าได้เสียงตอบรับจากนักลงทุนนั้นเป็นที่น่าพอใจมาก เหมือนกับครั้งที่เราได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดีจากกลุ่มนักลงทุนสถาบัน และทราบมาว่ายอดการจองซื้อหุ้นสยามแก๊ส สูงเกินกว่าที่คาดหมาย บริษัทฯ ต้องขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจจองซื้อหุ้นสยามแก๊สในครั้งนี้ โดยเงินทุนที่ได้รับจากการเสนอขายครั้งนี้ สามารถช่วยให้บริษัทเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน และการพัฒนาธุรกิจ รวมทั้งเพิ่มโอกาสในการขยายโครงการในอนาคตได้ โดยทางกลุ่มผู้บริหารจะร่วมกันสานต่อความสำเร็จของบริษัทเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ถือหุ้นและลูกค้าทั้งหมดของเรา”

ด้านนายชูพงศ์ ธนเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี จำกัด ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย กล่าวว่า บริษัทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นักลงทุนให้ความสนใจและเชื่อมั่นในการลงทุนกับหุ้นของสยามแก๊ส เราเชื่อมั่นว่าบมจ. สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ มีศักยภาพในการเติบโตในอนาคตที่ดี และคาดว่าหุ้นสยามแก๊สจะเป็นหุ้นพลังงานที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง และนักลงทุนจะได้รับผลตอบแทนอยู่ในระดับที่น่าพอใจ”

บริษัท สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด (มหาชน) จะนำหุ้นทั้งหมดของบริษัทฯ เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันที่ 3 มิถุนายน 2551 ในหมวดพลังงาน ภายใต้ชื่อ “SGP”

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

คุณทิพวรรณ วอทอง (โม) โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: [email protected]