ภาพข่าว: ดีแทค แนะนำ ATM Sim ในงาน “The Glory of Golden Week” และ งาน “Emporium Nippon Fest”

08 May 2008

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ดีแทค

นายชัยยศ จิรบวรกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด ดีแทค และนายเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ (ที่ 2 จากขวา) ผู้บริหารอาวุโส สายการตลาด บริษัท สยามพารากอนดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมถ่ายภาพในโอกาสที่ดีแทคได้นำบริการ ATM Sim แนะนำแก่ลูกค้าภายในงาน “The Glory of Golden Week” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน และงาน “Emporium Nippon Fest” ที่ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งจำลองบรรยากาศฤดูร้อนแดนอาทิตย์อุทัยมาอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดให้ผู้ชมงานได้ชื่นชมกับอารยธรรมญี่ปุ่นแท้ ๆ ได้มาเที่ยวชมอุทยานซากุระ ปลาคาร์พสีพิเศษหาชมยากมูลค่าตัวละกว่า 1 ล้านบาท พร้อมชมการแสดงคาบูกิ บูโย นาฏศิลป์ชั้นสูงประจำชาติของญี่ปุ่น การแสดงดนตรีซามิเซ็งและโกโตะแบบดั้งเดิม เวิร์กช้อปทำอาหารญี่ปุ่น ประดิษฐ์ว่าวปลาคาร์พ ฯลฯ พร้อมชมและช้อปที่ร้าน dtac feel goood Zakkaya แหล่งรวมสินค้าญี่ปุ่นราคาพิเศษที่ยกขบวนมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ใช้ ATM Sim ชำระค่าสินค้า

ATM Sim เป็นบริการซิมพิเศษจากดีแทคและกสิกรไทย ที่ต่อเชื่อมโทรศัพท์มือถือเข้ากับบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทยเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการทำธุรกรรม “เช็ค โอน เตือน จ่าย” ได้ง่าย ๆ สะดวกและปลอดภัยผ่านโทรศัพท์มือถือดีแทค สอบถามรายละเอียดได้ที่ K-Contact Center โทร.0-2888-8888 กด 33 หรือที่ dtac Call Center โทร.1678 กด 33.

สอบถามเพิ่มเติม

สื่อมวลชน

Media Relations Division - dtac

ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828 สุชลี 081-710-9879 สงคราม 081-550-2563 พรนานา 081-623-9895